Tặng quà “khủng”, Novaland gởi đến khách hàng thông điệp gì ?

(NTD) - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Tập đoàn Novaland giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt khi tặng đến 25 năm phí quản lý, tương đương khoảng 500 triệu đồng.

Chương trình này như một lời tri ân đặc biệt, cũng như khẳng định một lần nữa lời cam kết luôn song hành cùng lợi ích khách hàng và cư dân của Novaland.

Nova - 25 năm - Sunrise Riverside 1
Sunrise Riverside là dự án có 3 mặt hướng sông nằm giữa khu vực sôi động bậc nhất hiện nay – Nam Sài Gòn. Ảnh: Nova.

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/9/2017 dành cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại các dự án: Lakeview City, The Sun Avenue (P.An Phú, Q.2); Orchard Parkview, Golden Masion, Botanica Premier, Kingston (Q.Phú Nhuận); RichStar (Q.Tân Phú); Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn); Sunrise Ciyview (Q.7); The Tresor, RiverGate, Sài Gòn Royal (Q.4). Ưu đãi áp dụng đồng thời với các chương trình bán hàng hiện hành của từng dự án.

Nova - 25 năm - Dự án The Sun Avenue _Q 2
Dự án The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ.

Với định hướng khách hàng là trọng tâm, Novaland luôn chú trọng việc đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án có vị trí chiến lược với giá thành hợp lý.

Bên cạnh việc không ngừng hoàn thiện để giữ vững chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, Novaland cũng tạo dựng niềm tin với khách hàng khi xây dựng thương hiệu luôn uy tín và phát triển bền vững.  

Nova - Botanica Premiew 3
Botanica Premiew tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Hồng Hà, kế cận sân bay Tân Sơn Nhất và công viên Gia Định. 

Hiện một số dự án Novaland đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có thể kể đến như Sunrise Riverside, The Sun Avenue, Botanica Primiere… Bên cạnh ưu đãi chung, khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án Sunrise Riverside sẽ được tính đồng giá 3.050 tỷ/căn 3 phòng ngủ; tặng gói điện máy đến 120 triệu. Tương tự, đối với dự án The Sun Avenue (Q.2) cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi đồng giá 4,103 tỷ/căn 3 phòng ngủ, thanh toán 30% đến khi nhận nhà… Riêng đối với dự án Botanica Primiere, từ nay đến hết 30/9/2017 sẽ áp dụng gói ưu đãi chiết khấu lên đến 6,5%, tặng gói hoàn thiện cơ bản đến hơn 800 triệu đồng.

Trải qua hành trình 25 năm, Novaland trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với hàng loạt các sản phẩm đa dạng: tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng – căn hộ; khu đô thị, biệt thự nhà phố cao cấp ở những vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM. Novaland hiện sở hữu hơn 40 dự án bất động sản, trong đó có hơn 10 công trình khu phức hợp cao cấp đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

T.Lợi