tang huyet ap - Các bài viết về tang huyet ap, tin tức tang huyet ap

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tang huyet ap. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tang huyet ap và chia sẻ thông tin tang huyet ap trên Nguoitieudung.com.vn

 • Tăng huyết áp - Kẻ giết người thầm lặng

  Tăng huyết áp - Kẻ giết người thầm lặng

  (NTD) - Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống tăng huyết áp năm 2017, trong sáng ngày 13/5/2017 tại UBND xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới, UBND thành phố Hà Nội và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Mít tinh và các hoạt động truyền thông nhằm mục đích tăng cường vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, truyền thông vận động xã hội và nâng cao nhận thức của cộng đồng về gánh nặng bệnh tật và các biện pháp hiệu quả phòng, chống tăng huyết áp và các bệnh tim mạch.

 • 10 loại rau ăn hằng ngày có thể giúp hạ huyết áp

  10 loại rau ăn hằng ngày có thể giúp hạ huyết áp

  Theo BS. Đỗ Minh Hiền, việc khống chế và điều trị bệnh tăng huyết áp cần bắt đầu bằng các biện pháp điều tiết hệ thần kinh trung ương, cải thiện trao đổi tuần hoàn, phòng và giảm xơ cứng động mạch, giảm mỡ máu. Trong đó, điều trị bệnh bằng thực phẩm mang lại những hiệu quả tương đối rõ rệt.

 • Cứ 4 người lớn ở Việt Nam, có ít nhất 1 – 2 người đã mang nguy cơ mắc bệnh tim mạch

  Cứ 4 người lớn ở Việt Nam, có ít nhất 1 – 2 người đã mang nguy cơ mắc bệnh tim mạch

  (NTD) - Sáng ngày 08/10/2016, Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu chính thức các thông tin về Đại hội Tim mạch Toàn quốc lần thứ 15 được tổ chức từ ngày 09 – 11/10/2016 với chủ đề “Tim mạch học trong kỷ nguyên mới – Thu hẹp mọi khoảng cách”. Tham dự có GS.TS. Nguyễn Lân Việt – Chủ tịch Hôi Tim mạch học Việt Nam, PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng – Tổng thư ký Hội Tim mạch học Việt Nam

 • Ngủ quá nhiều hại cho tim mạch?

  Ngủ quá nhiều hại cho tim mạch?

  Theo một nghiên cứu tại Na Uy, ngủ quá nhiều hoặc quá ít đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 • Tỏi: Liều thuốc tuyệt vời chống lại ung thư phổi

  Tỏi: Liều thuốc tuyệt vời chống lại ung thư phổi

  (NTD) - Tỏi là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, ngoài việc giảm viêm nhiễm, tỏi còn có thể giảm nhẹ các tác động tiêu cực của các gốc tự do đối với cơ thể. Đặc biệt, tỏi còn là một trong những liều thuốc diệu kỳ chống lại bệnh ung thư phổi lên đến 44%.

 • Vitamin D – liều thuốc cho sức khỏe

  Vitamin D – liều thuốc cho sức khỏe

  (NTD) - Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học, các nhà nghiên cứu đã khám phá thêm nhiều công dụng của Vitamin D, đặc biệt trong vai trò cung cấp năng lượng và chống tăng huyết áp.

 • Ăn mỳ gói - Nạp hóa chất vào cơ thể

  Ăn mỳ gói - Nạp hóa chất vào cơ thể

  Dù biết ăn mỳ gói không có lợi cho sức khỏe nhưng vì là món ăn tiện lợi nên nhiều người xem nhẹ. Cảnh báo dưới đây khiến bạn phải nghĩ lại trong việc điều chỉnh sử dụng mỳ ăn liền.

 • Cẩn trọng với thuốc trị biếng ăn

  Cẩn trọng với thuốc trị biếng ăn

  Lạm dụng thuốc trị biếng ăn, nhất là với trẻ em, để mong được “thèm ăn” và “mập ra”... là điều hết sức nguy hiểm

 • 10 lỗi lầm khi dùng thuốc

  10 lỗi lầm khi dùng thuốc

  Đọc kỹ những khuyến cáo ghi rõ trên vỏ hộp của những loại thuốc không cần toa và tờ hướng dẫn sử dụng nằm bên trong vỏ hộp của những loại thuốc bắt buộc kê toa.

 • Tác dụng thật của kem thoa nở ngực

  Tác dụng thật của kem thoa nở ngực

  Trên thị trường dược phẩm chính thức và không chính thức (mua bán qua mạng...) hiện có nhiều sản phẩm thuốc nội tiết tố sinh dục nữ dạng kem thoa lên ngực được quảng cáo có tác dụng nở ngực.
CHUYÊN ĐỀ