Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ khó mang thai do mắc Polyp tử cung

(NTD) - Polyp tử cung vốn là căn bệnh phụ khoa lành tính tuy nhiên nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Bệnh này được hình thành từ sự phát triển quá mức của nội mạc tử cung. Nó có hình dạng như một khối u dính chặt vào thành trong của tử cung, trên thực tế khi mắc bệnh này không hẳn là mất hoàn toàn khả năng sinh sản nhưng có bệnh này thì tỷ lệ thụ thai sẽ giảm xuống

Hoàn cảnh của người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây là một trong số đó. Nhưng may mắn đã mỉm cười với Chị khi bây giờ Chị đang mang thai bé trai sau 5 năm trời lấy chồng.

Chị Mỹ Hạnh. (28 tuổi, Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội) đã bị polyp tử cung hơn 2 năm. Do không điều trị đúng cách khiến khối polyp đã phát triển to hơn. Gần đây, Chị hay gặp các triệu chứng đau đớn và chảy máu sau khi quan hệ với chồng. Hơn nữa mặc dù chị và chồng đã kết hôn được hơn một năm nhưng đến nay vẫn chưa có con, tuy bố mẹ chồng không giục nhưng tâm lý cộng thêm với lo lắng khiến chị càng ngày càng stress . Chị đi thăm khám thì bác sĩ chẩn đoán các khối polyp tử cung phát triển to quá mức gây tắc nghẽn ở cổ tử cung gây biến dạng tử cung. Làm cho tinh trùng không thể vào tử cung bình thường, khiến việc mang thai trở nên khó khăn.

thái dương

Chị Hạnh đã thoát khỏi Polyp tử cung chỉ sau 3 tháng nhờ Nobel Tăng Cường Miễn Dịch

Nghe câu chuyện của Chị, nhưng giờ đây tôi vô cùng ngạc nhiên vì bây giờ Chị đang mang thai đứa bé trai 3 tháng tuổi. Thấy thế Chị giải thích: Sau khi Chị thăm khám và điều trị theo chỉ định, Bác sỹ có dặn tôi về bệnh này khả năng tái lại là có thể, mặc dù đã khỏi bệnh nhưng tôi vẫn hoang mang về tình trạng tái lại. Về nhà tôi cũng tâm sự với mọi người trong gia đình và được một người thân giới thiệu cho sản phẩm Nobel Tăng Cường Miễn Dịch của công ty Sao Thái Dương để sử dụng với mục đích ngăn chặn sự quay trở lại của các khối Polyp và giảm nhanh các triệu chứng bệnh, tăng cường sức đề kháng của bệnh nhân vừa phẫu thuật. Tôi cũng băn khoăn lắm nhưng được sự động viên của bên nhà chồng nên tôi quyết định dùng thử.

Sản phẩm được bào chế dựa trên bài thuốc của 24 loại thảo dược quý nên chị Hạnh cũng yên tâm về độ an toàn hơn thuốc tây. Sử dụng được 1 tuần sau phẫu thuật cắt bỏ Polyp tử cung về thì chị Hạnh thấy người không bị mệt mà khỏe hơn, cảm giác ăn ngon miệng hơn. Kiên trì sử dụng hết 1 tháng thì kinh nguyệt của chị Hạnh đều trở lại, trước đây có thể 1,5 tháng tôi mơi có kinh và lượng kinh ra rất ít còn bây giờ thì tháng nào cũng đều như vắt chanh “ Chị tủm tỉm cười”. Quyết tâm dùng đến tháng thứ 3 thì chị Hạnh có đi khám lại phát hiện mình không có khối Polip tử cung nào tái lại cả, và cũng phát hiện ra mình đã mang thai được 3 tháng, thật sự là niềm vui nhân đôi.

thái dương2

Chị Hạnh vui vẻ chụp cùng sản phẩm Nobel Tăng Cường Miễn Dịch

Chưa bao giờ chị Hạnh nghĩ với kết quả đi khám của mình “phát triển to quá mức gây tắc nghẽn ở cổ tử cung gây biến dạng tử cung” mà có thể có cơ hội làm mẹ như bao người phụ nữ khác. Bất giác chị đưa tay lên xoa xoa chiếc bụng của mình và khẽ nhíu mày khi bé con đang đạp mẹ. Chị cười và nói: “Nếu không biết đến Nobel Tăng Cường Miễn Dịch có lẽ niềm vui này phải rất lâu tôi mới có hoặc cũng có thể là không bao giờ”.

Chị Hạnh tin rằng với chia sẻ này của chị sẽ giúp những chị em có hoàn cảnh giống chị biết đến Nobel Tăng Cường Miễn Dịch để được cảm nhận thiên chức của người phụ nữ.

Xem thêm sản phẩm tại đây: http://dieutripolyp.vn/

Hotline tư vấn miễn cước: 18001799

Link chị Hạnh chia sẻ về câu chuyện của mình:

P.V