Sun World Danang Wonders giảm 50% giá vé cho “Ngày thứ 4 vui vẻ”

(NTD) - Happy Day “Ngày thứ tư vui vẻ” là chương trình vừa được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/12/2017 tại Sun World Danang Wonders. Theo đó, giá vé được giảm 50% vào ngày thứ 4 hàng tuần.

Sun World Danang Wonders (5)
Sun World Danang Wonders có hệ thống 21 trò chơi ngoài trời hiện đại (ảnh M.H)

Cụ thể, mức giá dành cho người lớn giảm còn 150.000 đồng, trẻ em từ 1m-1,3m là 100.000 đồng, trẻ em dưới 1m được miễn phí khi tham gia “Happy Day” - “Ngày thứ tư vui vẻ” tại Sun World Danang Wonders.

Công viên văn hóa, giải trí Sun World Danang Wonders hiện nay có nhiều trò chơi phiêu lưu, mạo hiểm, đáp ứng được sức khám phá bản thân, vui chơi “cực đã” của bạn trẻ. Tại đây, có hệ thống 21 trò chơi ngoài trời hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Tàu điện Monorail - Tàu điện trên cao hiện đại nhất Việt Nam, Singapore Sling- top 10 trò chơi mạo hiểm nhất thế giới, Golden Sky Tower - tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam, Queen Cobra - tàu lượn dạng treo...

Trong khi đó, các gia đình có cơ hội tận hưởng ngày thứ 4 đáng nhớ tại khu vui chơi trong nhà FEC với các trò chơi vui nhộn, mới lạ, kích thích kỹ năng vận động, sáng tạo của các thiên thần nhí như: khu solf play lớn nhất Việt Nam, thế giới trò chơi xu xèng cực đỉnh với nhiều quà tặng bất ngờ, hấp dẫn. Người lớn tuổi thỏa sức chiêm ngưỡng những nét kiến trúc văn hóa đặc trưng của những quốc gia trên thế giới tại khu vực Sun Wheel gồm Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam, hoặc dạo bước dưới những con đường rợp bóng cây xanh. Du khách cũng có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực Á- Âu đặc trưng tại các nhà hàng trứ danh như Jummie, Indo Express, Mono Café…

Happy Day "Ngày thứ 4 vui vẻ” là nỗ lực của Sun World Danang Wonders nhằm mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách cơ hội được vui chơi tại công viên văn hóa giải trí hàng đầu khu vực.

Minh Hằng