• Để bé thông minh từ lúc mẹ mang thai

  Để bé thông minh từ lúc mẹ mang thai

  Việc nói chuyện với thai nhi như một chất kích thích giúp em bé phát triển trí não. Đi dạo trong công viên ngoài trời sẽ giúp em bé nghe các âm thanh, tạo kích thích đa dạng vào tâm trí.

 • Nhận biết những thứ có độc trong nhà

  Nhận biết những thứ có độc trong nhà

  Thảm trải sàn thông thường được làm từ sợi tổng hợp, sợi có nguồn gốc từ dầu mỏ. Nó có thể sản sinh ra 120 loại hóa chất nguy hiểm gây bệnh hen suyễn, dị ứng, các vấn đề về thần kinh và ung thư

 • ’2012 – 2020 là thập niên xương và khớp’

  ’2012 – 2020 là thập niên xương và khớp’

  Theo Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Quang Thuận, Trưởng khoa Nội cơ xương khớp, BV Thể Thao Việt Nam, tỷ lệ bệnh lý về cơ xương khớp đang tăng dần theo sự lão hóa của dân số thế giới và 2012 – 2020 được coi là “thập niên xương và khớp”.

 • Công dụng chữa bệnh của mãng cầu

  Công dụng chữa bệnh của mãng cầu

  Mãng cầu có tác dụng chữa viêm loét, thấp khớp, hỗ trợ điều trị tốt các bệnh về gan, ung thư.

 • Bổ sung Oxit Nitric giúp bảo vệ hệ tuần hoàn

  Bổ sung Oxit Nitric giúp bảo vệ hệ tuần hoàn

  Oxit Nitric (NO) có khả năng ngăn ngừa, hỗ trợ chữa trị bệnh tim và đột quỵ, bởi nó giúp mở rộng các mạch máu, tăng dòng chảy, đưa oxy và các chất dinh dưỡng tới nuôi tế bào.

 • Chăm sóc sức khỏe hô hấp trong mùa lạnh

  Chăm sóc sức khỏe hô hấp trong mùa lạnh

  Theo các bác sĩ, một số phương pháp cơ bản để phòng tránh bệnh hô hấp vào mùa lạnh là tránh tiếp xúc với người mắc bệnh, ăn đủ bốn nhóm thức ăn, thêm vitamin C để tăng cường sức đề kháng…

 • Bé lên 3 mắc bệnh người già

  Bé lên 3 mắc bệnh người già

  Thấy con trai 3 tuổi cứ tối đến là kêu đau mỏi chân, chị Bích (Hoàng Cầu, Hà Nội) cho bé đi khám và ngạc nhiên nghe bác sĩ nói con bị bệnh viêm khớp mãn tính.


CHUYÊN ĐỀ