suc khoe - Các bài viết về suc khoe, tin tức suc khoe

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề suc khoe. Mời các bạn đón đọc các bài viết về suc khoe và chia sẻ thông tin suc khoe trên Nguoitieudung.com.vn

 • Ngày càng nhiều nam giới mắc chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”?

  Ngày càng nhiều nam giới mắc chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”?

  (NTD) - Xuất tinh sớm, nỗi ám ảnh của không ít quý ông. Đáng báo động, theo thống kê mới nhất, khoảng 40% nam giới hiện nay mắc tình trạng xuất tinh sớm (XTS) và tỷ lệ này đang ngày càng tăng cao. Đứng trước nguy cơ lớn như vậy, nam giới cần nắm được những “thủ phạm” có thể dẫn đến tình trạng này, từ đó có những cách tự phòng ngừa hay điều trị cho bản thân.

 • Hạn chế thấp nhất lượng phụ gia có trong thực phẩm

  Hạn chế thấp nhất lượng phụ gia có trong thực phẩm

  (NTD) – Ngày 16/9/2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm (PGTP). Thông tư 24 quy định về danh mục phụ gia thực phẩm; sử dụng, quản lý PGTP và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhiên có liên quan; chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 16/10/2019.

 • Khuyến cáo phòng, chữa bệnh whitmore

  Khuyến cáo phòng, chữa bệnh whitmore

  (NTD) - Thời gian qua, tại nhiều địa phương đã có một số người mắc bệnh whitmore. Đây là bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do vi khuẩn Burkholderia pseudomallei gây ra. Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã đưa ra những khuyến cáo để người dân chủ động phòng, chống bệnh này.

 • Quảng cáo thực phẩm chức năng trên mạng xã hội: Bộ Y tế làm việc với Facebook

  Quảng cáo thực phẩm chức năng trên mạng xã hội: Bộ Y tế làm việc với Facebook

  (NTD) – Liên quan đến tình trạng rao bán, quảng cáo trái pháp luật các sản phẩm thực phẩm chức năng trên các trang website, mạng xã hội, ông Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm khẳng định cơ quan này đang làm việc với Facebook để siết chặt tình trạng quảng cáo tràn lan.

 • Cẩn trọng với sản phẩm Trà Slim và Trà Thảo Mộc Cường Anh

  Cẩn trọng với sản phẩm Trà Slim và Trà Thảo Mộc Cường Anh

  (NTD) - Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng không mua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo Mộc Cường Anh.

 • Cấm uống rượu, bia tại công viên, sân vận động

  Cấm uống rượu, bia tại công viên, sân vận động

  (NTD) - Nhằm giảm tiêu thụ cũng như quản lý việc cung cấp rượu, bia. Dự kiến từ ngày 01/01/2020 sẽ cấm uống rượu, bia ở công viên và một số địa điểm công cộng khác.

 • Yêu cầu ngăn chặn hành vi lạm dụng, trục lợi quỹ BHYT

  Yêu cầu ngăn chặn hành vi lạm dụng, trục lợi quỹ BHYT

  (NTD) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa yêu cầu Thanh tra Bộ Y tế làm đầu mối tổ chức thanh tra, kiểm tra đột xuất về công tác khám chữa bệnh và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) tại các bệnh viện để ngăn chặn tình trạng lạm dụng, trục lợi quỹ.

 • Viện phí tăng, chất lượng dịch vụ sẽ tăng?

  Viện phí tăng, chất lượng dịch vụ sẽ tăng?

  (NTD) - Nhiều loại dịch vụ y tế tại bệnh viện công được điều chỉnh tăng giá từ ngày 20/8 khiến nhiều người dân lo ngại. Việc tăng viện phí đã nằm trong lộ trình tăng giá của Bộ Y tế do mức lương cơ sở tăng lên. Câu hỏi đặt ra, liệu chất lượng phục vụ có được tương xứng khi giá dịch vụ y tế tăng?

 • Trái hồng mùa Trung thu và tính năng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe

  Trái hồng mùa Trung thu và tính năng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe

  (NTD) - Vào dịp Trung thu, người Việt Nam và các nước phương Đông thường bày quả hồng trên mâm để cúng tổ tiên, Trời Phật, hoặc làm quà biếu, để tỏ lòng tôn kính, tri ân, thân thiện...

 • Loãng xương, bệnh không thể xem thường!

  Loãng xương, bệnh không thể xem thường!

  (NTD) - Căn bệnh không có những biểu hiện rõ ràng và ảnh hưởng tức thời. Thế nhưng, nếu không khám và phát hiện kịp thời, bệnh loãng xương sẽ để lại nhiều biến chứng như gây xẹp xương sống, gãy xương, thậm chí tử vong... Nguy hiểm hơn, căn bệnh này không chỉ dành cho nữ giới, người già mà ngày càng trẻ hóa...

 • Cách chọn bánh Trung thu đảm bảo an toàn

  Cách chọn bánh Trung thu đảm bảo an toàn

  (NTD) - Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế, người tiêu dùng (NTD) - một nhân tố quan trọng có tính quyết định để đảm bảo vệ sinh ATTP. Khi nguyên liệu làm bánh Trung thu rất dễ nhiễm khuẩn, dễ bị trà trộn hàng kém chất lượng, mỗi người cần biết cách lựa chọn các sản phẩm an toàn với sức khỏe.

 • Người dân Singapore được tặng vòng đeo tay theo dõi sức khỏe miễn phí

  Người dân Singapore được tặng vòng đeo tay theo dõi sức khỏe miễn phí

  (NTD) – Hàng trăm ngàn công dân Singapore sẽ được nhận miễn phí vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Inspire HR, theo chương trình y tế quốc gia của chính phủ nước này – Live Healthy SG.

 • Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Giải pháp chăm sóc sức khỏe cùng Taisodo

  Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Giải pháp chăm sóc sức khỏe cùng Taisodo

  (NTD) - Những nội dung chính: Giải pháp chăm sóc sức khỏe cùng Taisodo; Cục Thuế Hà Nội: Doanh nghiệp nợ thuế lên tới 1.547 tỷ đồng; Hà Nội: Thu giữ 10 vạn cuốn sách in lậu; Nhiều ổ dịch sốt xuất huyết ở ngoại thành Hà Nội; Thị trường ôtô nhập khẩu nửa đầu tháng 8/2019: Phân khúc bán tải gặp khó

 • Ngành y tế tiến hành lộ trình giảm thiểu rác thải nhựa

  Ngành y tế tiến hành lộ trình giảm thiểu rác thải nhựa

  (NTD) - Ngày 16/8, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai giảm thiểu chất thải nhựa tại các văn phòng của Bộ và các cơ sở y tế do Bộ quản lý trên cả nước.

 • Bảo hiểm Bảo Việt ký hợp tác bảo lãnh viện phí với BV Việt Đức

  Bảo hiểm Bảo Việt ký hợp tác bảo lãnh viện phí với BV Việt Đức

  (NTD) - Ngày 14/08/2019, TCT Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện hữu nghị Việt Đức đã ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với mong muốn lại những quyền lợi gia tăng giá trị lợi ích tới khách hàng và thị trường, đồng thời thúc đẩy bước tiến mới trong tiến trình hợp tác bền vững của 2 đơn vị.
CHUYÊN ĐỀ