sot ao - Các bài viết về sot ao, tin tức sot ao

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sot ao. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sot ao và chia sẻ thông tin sot ao trên Nguoitieudung.com.vn

 • Nguồn cung bất động sản lao dốc không phanh

  Nguồn cung bất động sản lao dốc không phanh

  (NTD) - Không những không có thanh khoản mà nguồn cung của thị trường bất động sản cũng đang gặp khó và sụt giảm đáng kể từ quý 2/2018 đến nay.

 • Đồng Nai chuyển gần 1 ha đất ruộng lên thương mại cho IDICO

  Đồng Nai chuyển gần 1 ha đất ruộng lên thương mại cho IDICO

  (NTD) - UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định số 1708/QĐ-UBND về việc chuyển mục đích sử dụng đất theo đó cho phép CTCP Đầu tư Xây dựng Xây lắp máy IDICO (IDICO) chuyển 892,4 m2 đất trồng lúa nước thành thương mại.

 • Bộ Xây dựng yêu cầu thanh tra và xử lý nghiêm cá nhân, tổ chức thổi giá nhà đất

  Bộ Xây dựng yêu cầu thanh tra và xử lý nghiêm cá nhân, tổ chức thổi giá nhà đất

  (NTD) - Trước tính hình một số địa phương có hiện tượng tăng giá đất ảo, Bộ Xây dựng đã có văn bản gửi các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương yêu cầu khẩn trương kiểm tra, nắm bắt tình hình, làm rõ nguyên nhân gây ra biến động của thị trường, chấn chỉnh tình trạng “cò” đất thổi giá.

 • Chiêu trò sốt ảo và địa ốc Bình Dương

  Chiêu trò sốt ảo và địa ốc Bình Dương

  (NTD) - Thông thường trước các buổi mở bán hay công bố dự án, các môi giới liên tục đưa ra số liệu ảo rất đẹp để tạo hiệu ứng giao dịch. Khách hàng thiếu kinh nghiệm sẽ bị dẫn dắt theo kịch bản “đánh bóng” và nhiều khả năng gặp rủi ro khi giao dịch.

 • Địa ốc Bình Dương đang đìu hiu, ế ẩm

  Địa ốc Bình Dương đang đìu hiu, ế ẩm

  (NTD) - Đất nền Bình Dương đang rơi vào cảnh nguồn cung quá dư thừa, trong khi đó nhiều dự án lại bị “đẩy giá” lên quá cao, các tiện ích chỉ được vẽ trên giấy… tất cả những yếu tố này đang "phá nát" tiềm năng của bất động sản Bình Dương.

 • TP.HCM: Tìm giải pháp hạ nhiệt cơn sốt ảo đất nền

  TP.HCM: Tìm giải pháp hạ nhiệt "cơn sốt ảo" đất nền

  (NTD) - Thời gian qua, đất nền nhiều vùng ven tại TP.HCM đã liên tục tăng giá “bất thường". Phần lớn các giao dịch không phải mua để ở mà mua đi, bán lại kiếm lời và chỉ là chiêu trò của môi giới, chủ đất...

 • Bất động sản khu Tây Bắc TP.HCM “sốt” ảo

  Bất động sản khu Tây Bắc TP.HCM “sốt” ảo

  Dù được kỳ vọng sẽ phát triển như khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng bất động sản khu vực Tây Bắc TP.HCM lại đang rất èo uột. Việc khan hiếm đất nền, tạo cơn “sốt” bất động sản chỉ là chiêu kích giá của các chủ đầu tư.

 • Phú Quốc: Bùng nổ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

  Phú Quốc: Bùng nổ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

  (NTD) - Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết từng là những địa phương hàng đầu về phát triển bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng, nhưng gần đây Phú Quốc đã nổi lên như một “hiện tượng” và trở thành “thỏi nam châm” thu hút rất nhiều “ông lớn” trong ngành.
CHUYÊN ĐỀ