Sốc với hoa tai chuột Mickey của Hi Quý Phi trong phim "Hậu cung Như Ý truyện"

(NTD) - Sau bao ngày chờ đợi, thì những tập đầu tiên của bộ phim cổ trang thuật lại những vụ đấu đá trong cung thời nhà Thanh của bộ phim "Hậu cung Như Ý truyện" đã chính thức lên sóng vào tối 20/8. Gây tranh cãi nhiều là đôi hoa tai hình chuột Mickey của Hi Quý Phi, vốn thời đó chưa có nhân vật hoạt hình nổi tiếng này.

Sau những tranh cãi về trang phục màu mè, khăn quàng cổ và giọng nói của Châu Tấn, sự xuất hiện của Hi Quý Phi lại khiến khán giả tiếp tục bàn tán bởi đôi bông tai hình chuột Mickey.

55
Đôi hoa tai hình chuột Mickey do Hi Quý Phi đeo đang gây tranh cãi

Nhiều khán giả đã để lại bình luận trên trang cá nhân của một tài khoản mạng xã hội: "Không biết là do Hi Quý Phi nhầm lẫn hay đạo diễn yêu thích nhân vật chuột Mickey", "Nếu đây là sự thật thì đoàn làm phim nên thay thế người tạo dựng phục trang để không xảy ra sự cố như thế này", người hâm mộ bất bình với sự bất cẩn lần này của đoàn làm phim.

"Hậu cung Như Ý truyện" được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lưu Liễm Tử. Lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh trong lịch sử Trung Hoa, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Như Ý (Châu Tấn) - con dâu của Chân Hoàn, cũng đồng thời là Kế hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thị của Thanh Cao Tông Càn Long sau này.

Thu Thủy