Siêu thị khuyến mãi hàng trăm sản phẩm đồng giá

(NTD) - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới, thoải mái, thú vị, cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa với chi phí tiết kiệm nhất, từ nay đến hết ngày 1/11/2017, Big C triển khai chương trình khuyến mãi đồng giá, áp dụng cho hàng trăm sản phẩm với 15 mức giá cho nhiều nhóm hàng hóa thiết yếu khác nhau, từ thực phẩm đến hàng gia dụng của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Theo đó, chương trình áp dụng các gói sản phẩm đồng giá với giá bán ưu đãi thấp hơn thông thường, trong đó gói thấp nhất là 10.000 đồng/sản phẩm, được áp dụng cho các bộ sản phẩm gia dụng. Gói đồng giá 16.000 đồng/sản phẩm dành cho các thực phẩm chế biến sẵn. Gói đồng giá 19.000 đồng/sản phẩm đối với các sản phẩm bánh mì nổi tiếng ở Big C.

01Người tiêu dùng thoải mái lựa chọn nhiều mẫu hàn
Người tiêu dùng thoải mái lựa chọn nhiều mẫu hàng hóa với chương trình khuyến mãi đồng giá

Các sản phẩm đồ chơi trẻ em, giày dép, đồ dùng nhà bếp, quần áo trẻ em, cũng được Big C áp dụng các gói đồng giá hấp dẫn, giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong việc mua sắm.

Ngoài ra, các sản phẩm điện gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng cũng được siêu thị áp dụng bán đồng giá với mức giá 299.000 - 399.000 đồng/sản phẩm đem đến cơ hội mua sắm làm phong phú hơn cho gian bếp của mỗi gia đình.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi lần này cũng áp dụng đồng giá 40.000 đồng đối với nhiều loại sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Komonoya của Nhật Bản.

 Tin & ảnh: Thanh Tân