SCB hợp tác toàn diện cùng Hong Kong Huarong Financial

(NTD) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Tập đoàn Tài chính Quốc tế Hong Kong Huarong (Hong Kong Huarong Financial) đã tiến hành hợp tác toàn diện.

Thông qua việc hợp tác này, SCB và Hong Kong Huarong Financial sẽ hỗ trợ nhau trên mọi phương diện như chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư và quản lý tài chính, giới thiệu các đối tác, tìm kiếm và thực hiện các dự án đầu tư...

Đặc biệt, với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm từ thực tế hoạt động, Tập đoàn Hong Kong Huarong Financial sẽ đồng hành về tài chính cũng như tư vấn cho SCB trong các hoạt động tài trợ vốn trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, các khu đô thị kinh tế mở, dự án nhà ở… của ngân hàng tại TP.HCM cũng như các khu vực lân cận.

Ngược lại, với kinh nghiệm 25 năm hoạt động trong ngành tài chính Việt Nam, trong thời gian tới, SCB sẽ hỗ trợ Hong Kong Huarong Financial tìm hiểu về thị trường Việt Nam, thực hiện bước đầu trong kế hoạch mở rộng hoạt động sang các thị trường khác của Tập đoàn đến từ Hồng Kông (Trung Quốc).

Nguyễn Như