TIN LIÊN QUAN

 • Vietcombank ra mắt thương hiệu Vietcombank Priority Banking

  Vietcombank ra mắt thương hiệu Vietcombank Priority Banking

  (NTD) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ra mắt thương hiệu Vietcombank Priority Banking với dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm chuyên biệt và ưu đãi đặc quyền vượt trội dành riêng cho phân khúc khách hàng ưu tiên.

 • Vincom đạt mốc 66 trung tâm thương mại vào cuối năm 2018

  Vincom đạt mốc 66 trung tâm thương mại vào cuối năm 2018

  (NTD) - Chào đón Giáng sinh 2018, Công ty Cổ phần Vincom Retail sẽ đưa vào vận hành 5 trung tâm thương mại (TTTM) mới, nâng tổng số Vincom lên con số 66, hiện diện tại 38 tỉnh thành.

 • 9 năm lên sàn, Petroland lỗ khủng, cổ phiếu giảm sâu

  9 năm lên sàn, Petroland lỗ khủng, cổ phiếu giảm sâu

  (NTD) - Cổ phiếu PTL của CTCP Đầu tư hạ tầng và Đô thị dầu khí (Petroland) lên sàn chứng khoán vừa tròn 9 năm. Công ty sở hữu quỹ đất lớn, đẹp nhưng liên tục báo lỗ khủng khiến cổ phiếu mất 73% giá trị và mới đây, lãnh đạo vướng vào lao lý.

 • Chứng khoán Bảo Minh bị phạt nặng

  Chứng khoán Bảo Minh bị phạt nặng

  (NTD) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa xử phạt hành chính 350 triệu đồng đối với CTCP Chứng khoán Bảo Minh (BMSC) do khách hàng mua chứng khoán khi không có đủ tiền và cung cấp dịch vụ tài chính khi chưa có quy định hướng dẫn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 • Nhiều cổ phiếu sàn UPCoM tăng giá siêu khủng

  Nhiều cổ phiếu sàn UPCoM tăng giá siêu khủng

  (NTD) - Hệ thống giao dịch UPCoM ra đời vừa tròn 10 năm nhưng chỉ số UPCoM-Index lại giảm 40% với nhiều cổ phiếu giảm rất sâu. Ngược lại, thị trường này cũng có nhiều cổ phiếu tăng giá siêu khủng.

 • Vietcombank bứt tốc mạnh mẽ với vốn hóa gần 11 tỷ USD

  Vietcombank bứt tốc mạnh mẽ với vốn hóa gần 11 tỷ USD

  (NTD) - Vietcombank vừa được ghi nhận tại Bảng xếp hạng “The World's Largest Public Companies 2019” của Forbes với vị trí dẫn đầu trong số các công ty Việt Nam được vinh dự chọn vào bảng xếp hạng với thứ hạng 1.096 cùng giá trị thị trường đạt ngưỡng 10,9 tỷ USD.

 • Sớm niêm yết trên HoSE: ABBANK và nỗi lo giao dịch dưới mệnh giá

  Sớm niêm yết trên HoSE: ABBANK và nỗi lo giao dịch dưới mệnh giá

  (NTD) - Cổ phiếu của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) có thể được niêm yết trên HoSE ngay sau khi ngân hàng hoàn tất việc phát hành cổ phiếu chia cổ tức. Cổ đông vừa mong mỏi vừa lo ngại điều này vì nhìn vào những thực tế như Kiên Long hay LienVietPostBank, ABBANK có lý do lo ngại giao dịch dưới mệnh giá.

 • Vietcombank nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2019

  Vietcombank nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2019

  (NTD) - Vừa qua, Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2019 của tạp chí Finance Asia.

 • EVG: Thị giá 5.000 đ/cp vẫn có 8 cá nhân chi tiền khủng mua giá 10.000 đ/cp

  EVG: Thị giá 5.000 đ/cp vẫn có 8 cá nhân chi tiền khủng mua giá 10.000 đ/cp

  (NTD) - CTCP Đầu tư Everland (mã chứng khoán EVG) vừa công bố có 8 nhà đầu tư mua riêng lẻ 13,5 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đ/cp mặc dù thị giá của EVG chỉ 4.750 đ/cp. Đây có phải hành động của nhà đầu tư thông minh hay ẩn chứa một câu chuyện khác?

 • Viet Capital Bank thua lỗ đang “giấu” điều gì?

  Viet Capital Bank thua lỗ đang “giấu” điều gì?

  (NTD) - Trong khi rất nhiều ngân hàng ồ ạt công bố lợi nhuận tăng đột biến thì Viet Capital Bank đã khiến nhà đầu tư bất ngờ bởi khoản thua lỗ quý 2/2018. Thế nhưng, nguyên nhân sâu xa của việc thua lỗ lại không được hé lộ vì Viet Capital Bank “giấu giếm” nợ xấu. Ngoài ra, đây không phải lần duy nhất thua lỗ của ngân hàng này.

 • PV Pipe trở thành nỗi “ám ảnh” của cổ đông PV GAS

  PV Pipe trở thành nỗi “ám ảnh” của cổ đông PV GAS

  (NTD) - Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) luôn là một trong những cổ phiếu “sáng giá” trong mắt nhà đầu tư vì hằng năm tạo ra lợi nhuận khủng và sở hữu lượng tiền khổng lồ mà bất cứ ngân hàng nào cũng thèm khát được PV GAS gửi vào. Thế nhưng, khoản đầu tư vào CTCP Sản xuất ống thép Dầu khí (PV Pipe) đã trở thành nỗi “ám ảnh” cho cổ đông của PV GAS khi công ty này liên tục báo lỗ lớn.

 • Quả bóng TSC “xì hơi”

  Quả bóng TSC “xì hơi”

  (NTD) - Thời gần đây, cổ phiếu TSC lên cơn sốt khi liên tục lên giá, dòng tiền đầu cơ đổ vào cổ phiếu này tăng mạnh. Tuy nhiên, tình trạng nguồn tiền liên tục chảy ra bên ngoài công ty thì TSC khó có thể là địa chỉ tin cậy để nhà đầu tư sở hữu lâu dài.

 • Kết quả kinh doanh kém cỏi, cổ phiếu Coteccons miệt mài giảm giá

  Kết quả kinh doanh kém cỏi, cổ phiếu Coteccons miệt mài giảm giá

  (NTD) - Trong 9 tháng đầu năm nay, lợi nhuận sau thuế của CTCP Xây dựng Coteccons giảm 59,9% so với cùng kỳ năm ngoái và chỉ còn 478 tỷ đồng. Từ đầu năm đến nay, cổ phiếu của Coteccons (mã CTD) đã giảm 46,6% khiến nhiều nhà đầu tư lỗ nặng.

 • “Dại” mới bán cổ phiếu Sao Mai

  “Dại” mới bán cổ phiếu Sao Mai

  (NTD) - Đây là lời khuyên của ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn Sao Mai (mã ASM) và CTCP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia (mã IDI) trong chương trình “Đối thoại gặp gỡ nhà đầu tư” do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) và các doanh nghiệp niêm yết phối hợp tổ chức.CHUYÊN ĐỀ