Sắp diễn ra "Hội chợ tháng khuyến mãi TP.HCM 2019"

(NTD) - Hội chợ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận, đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước.

Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM (Sở Công thương TP.HCM) cho biết, từ ngày 28/8 đến hết 2/9/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ sẽ diễn ra "Hội chợ Khuyến mãi năm 2019" với chủ đề Thỏa sức mua - Đua sức sắm".

Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của 240 doanh nghiệp có thương hiệu, với hơn 450 gian hàng thuộc các ngành hàng tiêu dùng, thời trang, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy… Tất cả gian hàng đều có chương trình khuyến mãi 10-49% và quà tặng. Đáng chú ý, tại hội chợ còn có khu trưng bày, giao lưu hàng Việt Nam và Thái Lan.

TPHCM
Mới đây, hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Saigon Co.op cũng phối hợp cùng hàng trăm nhà cung cấp thực hiện giảm giá sâu cho hơn 30.000 sản phẩm hàng Việt trong chương trình "Tự hào hàng Việt 2019".

Với mục đích kích cầu tiêu dùng, hội chợ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận, góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố, đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước. Đây cũng là dịp cho các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mới, tìm kiếm khách hàng để kết nối cung cầu thị trường. 

Mới đây, hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cũng phối hợp cùng hàng trăm nhà cung cấp thực hiện tháng khuyến mãi lớn nhất trong năm dành riêng cho hàng hóa sản xuất tại Việt Nam.

Cụ thể, trong ba tuần từ 22/8/2019 đến 11/09/2019, toàn bộ hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opmiles, Cheers... sẽ áp dụng giảm giá sâu cho hơn 30.000 sản phẩm hàng Việt trong chương trình "Tự hào hàng Việt 2019". Đáng chú ý, nhiều mặt hàng có giá bán 0 đồng khi mua sản phẩm thứ 2, tặng gần 1 triệu áo mưa phiên bản đặc biệt Saigon Co.op 30, tặng điểm thưởng tối đa lên đến 300 điểm cho khách hàng...

Hoàng Yến