san khau cai luong - Các bài viết về san khau cai luong, tin tức san khau cai luong

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề san khau cai luong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về san khau cai luong và chia sẻ thông tin san khau cai luong trên Nguoitieudung.com.vn

 • Show diễn nhiều - cải lương đã “trở lại” với khán giả?

  Show diễn nhiều - cải lương đã “trở lại” với khán giả?

  (NTD) - Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, sân khấu cải lương đã cho ra mắt nhiều vở diễn mới được đầu tư bài bản, công phu. Quan trọng nhất là nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả và bán được vé. Liệu rằng, đây có phải là một trong những tín hiệu đáng mừng cho việc cải lương đã “trở lại” trong đời sống văn hóa - tinh thần của số đông khán giả?

 • Tiếp bước trăm năm cùng sân khấu cải lương

  Tiếp bước trăm năm cùng sân khấu cải lương

  (NTD) - Nghệ thuật sân khấu truyền thống Việt Nam kỷ niệm dấu mốc cải lương tròn 100 năm tuổi (1918-2018) là một niềm vui đáng tự hào, nhưng đây cũng đặt ra một áp lực rất lớn: Làm thế nào để cải lương có thể tiếp tục tồn tại thêm 100 năm và nhiều hơn nữa? Thời gian qua, bằng sự nỗ lực, đã có rất nhiều dự án, chương trình, hoạt động sôi nổi nhằm hướng đến việc phục hồi và phát triển cải lương.

 • NSND Bạch Tuyết cùng học sinh hát mừng 100 năm sân khấu cải lương

  NSND Bạch Tuyết cùng học sinh hát mừng 100 năm sân khấu cải lương

  (NTD) - Chương trình “Kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương, đưa âm nhạc dân tộc và sân khấu vào học đường” vừa được khởi động tại trường THPT Phạm Phú Thứ (quận 6, TP.HCM) vào chiều 22/1. Tại đây, NSND Bạch Tuyết đã cùng các em học sinh hát mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương.

 • Sân khấu cải lương và những thế hệ nghệ sĩ

  Sân khấu cải lương và những thế hệ nghệ sĩ

  (NTD) - Trong suốt chặng đường dài 100 năm, cải lương tuy không đứng mãi ở đỉnh cao mà trải qua nhiều thăng trầm của thời cuộc. Dù đã đi qua giai đoạn hoàng kim, nhưng những thế hệ nghệ sĩ cải lương vẫn tiếp nối mang đến cho khán giả những giá trị nhân văn và nhân bản quý hiếm...

 • Khai mạc triển lãm Kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương

  Khai mạc triển lãm Kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương

  (NTD) – Tối 17/12, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang đã diễn ra buổi lễ khai mạc triển lãm – biểu diễn Kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển nghệ thuật sân khấu cải lương (1918 – 2018).

 • NSND-TS Bạch Tuyết: “Cải lương là hơi thở thanh âm của người Việt”

  NSND-TS Bạch Tuyết: “Cải lương là hơi thở thanh âm của người Việt”

  (NTD) - Nhân kỷ niệm bộ môn nghệ thuật Cải lương Việt Nam tròn 100 năm, ắt hẳn hơn ai hết NSND-TS Bạch Tuyết - người đã dành cả cuộc đời để cống hiến và phục vụ cho cải lương, người được khán giả mộ điệu gọi với cái tên thân thương nhưng cũng đầy trân trọng “Cải lương chi bảo” - sẽ có rất nhiều tâm sự không chỉ về sân khấu cải lương mà còn về những người đã trót yêu và mang duyên nợ với loại hình truyền thống tinh hoa dân tộc này.
CHUYÊN ĐỀ