samsung electronics - Các bài viết về samsung electronics, tin tức samsung electronics

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề samsung electronics. Mời các bạn đón đọc các bài viết về samsung electronics và chia sẻ thông tin samsung electronics trên Nguoitieudung.com.vn

 • Nguy cơ chiến tranh thương mại Hàn Quốc - Nhật Bản

  Nguy cơ chiến tranh thương mại Hàn Quốc - Nhật Bản

  (NTD) - Các tranh cãi về lao động cưỡng bức trong chiến tranh giờ chuyển sang các biện pháp phòng thủ và có thể là đối đầu thương mại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Trận đôi co giữa hai cường quốc kinh tế châu Á sẽ là trận tuyến mới trong cuộc chiến thương mại nếu Hoa Kỳ “không có can thiệp khéo léo”...

 • Tập đoàn 1.000 tỷ USD Apple Inc còn thua ai?

  Tập đoàn 1.000 tỷ USD Apple Inc còn thua ai?

  (NTD) - Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Apple Inc đã trở thành công ty đầu tiên của Mỹ có giá trị vốn hóa lên tới 1.000 tỷ USD. Vậy, đối thủ của “Ông lớn” Apple là ai?

 • Vụ tham nhũng tại Samsung Electronics: Bà Choi Soon-sil là ai?

  Vụ tham nhũng tại Samsung Electronics: Bà Choi Soon-sil là ai?

  (NTD) - Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc ngày 10/8 đưa tin các công tố viên nước này đã tiến hành khám xét văn phòng của Công ty Samsung Electronics trước sự chứng kiến của Chủ tịch Lee Kun-hee. Trước đó, Công tố Hàn Quốc đề nghị bản án 12 năm tù cho Phó Chủ tịch Lee Jae-yong. Ngày 9/8, báo chí Hàn Quốc tiếp tục hâm nóng scandal Tập đoàn Samsung gắn với bối cảnh cựu Tổng thống Park Geun-hye đang bị giam giữ.

 • Khám xét Văn phòng Samsung Electronics của Chủ tịch Lee Kun-hee

  Khám xét Văn phòng Samsung Electronics của Chủ tịch Lee Kun-hee

  (NTD) - Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc ngày 8/11 đưa tin các công tố viên nước này đã tiến hành khám xét văn phòng của công ty Samsung Electronics, thuộc Tập đoàn Samsung trước sự chứng kiến của Chủ tịch Lee Kun-hee. Cùng vụ này, hôm 7/7, công tố Hàn Quốc đề nghị bản án 12 năm tù cho Phó chủ tịch Lee Jae-Yong.

 • Samsung chi 1 tỷ USD cho tham vọng thâu tóm “Trí thông minh nhân tạo”

  Samsung chi 1 tỷ USD cho tham vọng thâu tóm “Trí thông minh nhân tạo”

  (NTD) - Theo những thông tin mới nhất từ xứ sở Kim chi, có vẻ như người khổng lồ làng công nghệ Samsung không chỉ dừng lại ở trợ lý ảo Bixby mà họ còn nuôi tham vọng lớn vào công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI).

 • Samsung bị điều tra do làm ăn mờ ám với người bạn của Tổng thống Hàn Quốc

  Samsung bị điều tra do làm ăn mờ ám với người bạn của Tổng thống Hàn Quốc

  (NTD) – Sáng sớm nay (8/11), các công tố viên Hàn Quốc đã bất ngờ đột kích và tiến hành khám xét trụ sở của Công ty Samsung Electronics tại Seoul.

 • Khai giảng khóa cao đẳng nội bộ SEV

  Khai giảng khóa cao đẳng nội bộ SEV

  (NTD) - Ngày 29/9 Samsung Electronics Việt Nam (SEV) kết hợp với trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà (Bắc Ninh) khai giảng khóa Cao đẳng nội bộ SEV.
CHUYÊN ĐỀ