sai pham - Các bài viết về sai pham, tin tức sai pham

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sai pham. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sai pham và chia sẻ thông tin sai pham trên Nguoitieudung.com.vn

 • Hà Tĩnh: Nhà xe Mận Vũ bị tố hành xử kiểu lộng quyền?

  Hà Tĩnh: Nhà xe Mận Vũ bị "tố" hành xử kiểu "lộng quyền"?

  (NTD) - Mới đây, tòa soạn báo Người tiêu dùng vừa nhận được phản ánh của bạn đọc về việc chủ nhà xe Mận Vũ (chuyên tuyến Kỳ Anh, Hà Tĩnh – Hà Nội) dùng xe ô tô chặn ngang nhà xe Quyền Giang vừa mới khai trương để cản trở hoạt động của nhà xe mới.

 • Hà Nội: Không được cấp phép, thẩm mỹ Lily Beauty vẫn tiêm filler, đào tạo học viên?

  Hà Nội: Không được cấp phép, thẩm mỹ Lily Beauty vẫn tiêm filler, đào tạo học viên?

  (NTD) – Dù không được cấp phép nhưng cơ sở thẩm mỹ Lily Beauty do bà Lý Thị Oanh làm chủ đã hoạt động hơn một năm nay ở phòng chung cư 1706 thuộc tòa nhà Lilama (số 52 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội). Tại đây vẫn “ngang nhiên” để “mời gọi” khách hàng đến làm các dịch vụ thẩm mỹ về da, tiêm filler, đào tạo học viên trái phép.

 • Hàng loạt sai phạm của TP. Hải Phòng được Thanh tra Chính phủ chỉ rõ

  Hàng loạt sai phạm của TP. Hải Phòng được Thanh tra Chính phủ chỉ rõ

  (NTD) - Thanh tra Chính phủ vừa ra thông báo kết luận thanh tra việc quản lý nhà nước và thực hiện pháp luật về đầu tư xây dựng tại TP Hải Phòng từ nguồn vốn ngân sách, nguồn vốn vay giai đoạn 2010-2017.

 • Công ty Agrexport Hà Nội sai phạm hàng loạt

  Công ty Agrexport Hà Nội sai phạm hàng loạt

  (NTD) - Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã chỉ ra nhiều vi phạm trong việc xác định giá bán và tổ chức bán đấu giá Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xuất nhập khẩu Nông sản thực phẩm Hà Nội (Công ty Agrexport Hà Nội) có trụ sở nằm tại vị trí khu “đất vàng” số 6 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

 • Ghế “nóng” Samco giữa tâm bão, chọn ai - bỏ ai?

  Ghế “nóng” Samco giữa tâm bão, chọn ai - bỏ ai?

  (NTD) - Dư luận đang giận dữ trước những sai phạm nghiêm trọng bị phanh phui tại Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (Samco) đúng vào thời điểm đơn vị này chuẩn bị bầu mới 2 chức danh lãnh đạo cấp cao gồm: Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc (TGĐ). Liệu hai ông Nguyễn Hồng Anh, Trần Quốc Toản (từng đảm nhiệm 2 vị trí trên) có còn được tín nhiệm bầu lại?

 • GMP: Nguyên tắc hội nhập quốc tế hay làm khó doanh nghiệp?

  GMP: Nguyên tắc hội nhập quốc tế hay làm khó doanh nghiệp?

  (NTD) - Chỉ còn gần 1 năm nữa (tức ngày 1/7/2019), các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe sẽ phải áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo dướng dẫn của Bộ Y tế được quy định tại Khoản 3, Điều 28, Nghị định 15/2018/NĐ-CP. Nhiều người thắc mắc, GMP có thực sự làm khó các doanh nghiệp hay là điều kiện cần để hội nhập quốc tế?

 • Sai phạm tại Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM: Hiệu trưởng “qua mặt” Bộ trưởng!

  Sai phạm tại Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM: Hiệu trưởng “qua mặt” Bộ trưởng!

  (NTD) - Ngoài dấu hiệu sai phạm về quản lý tài chính như lập khống hồ sơ khảo sát để chiếm đoạt tiền ngân sách, ông Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM còn tự ý bố trí phụ trách kế toán không đúng thẩm quyền.

 • Hà Nội: Mỹ phẩm Tùng Linh bày bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ?

  Hà Nội: Mỹ phẩm Tùng Linh bày bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ?

  (NTD) – Với lời giới thiệu “hợp tác phát triển - kết nối làm đẹp”, hệ thống mỹ phẩm Tùng Linh gồm hai chi nhánh ở Hà Nội (số 214 phố Khâm Thiên - Đống Đa; số 42 Quang Trung – Hà Đông) nhưng đang khiến người tiêu dùng hoài nghi về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm được bày bán tại các cơ sở này.

 • Chính phủ yêu cầu xác minh thông tin 1 căn hộ bán cho nhiều người tại TP.HCM

  Chính phủ yêu cầu xác minh thông tin 1 căn hộ bán cho nhiều người tại TP.HCM

  (NTD) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 11363/VPCP-NC truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị Bộ Công an kiểm tra, xác minh thông tin một căn hộ bán cho nhiều người tại chung cư La Bonita (Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

 • Nhà máy Thép Miền Nam bị xử phạt hơn 200 triệu vì gây ô nhiễm môi trường

  Nhà máy Thép Miền Nam bị xử phạt hơn 200 triệu vì gây ô nhiễm môi trường

  (NTD) - Do vi phạm trong việc cam kết bảo vệ môi trường, xả thải vượt quá mức cho phép, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam đã bị Tổng cục Môi trường xử phạt hành chính với số tiền hơn 200 triệu đồng.

 • Từ “phanh phui” của Báo Người Tiêu Dùng: Sai phạm rất nghiêm trọng của ông Tất Thành Cang gây bức xúc dư luận!

  Từ “phanh phui” của Báo Người Tiêu Dùng: Sai phạm rất nghiêm trọng của ông Tất Thành Cang gây bức xúc dư luận!

  (NTD) - Trong thông cáo báo chí kỳ họp 31 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, những vi phạm của ông Tất Thành Cang bị kết luận là rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật. Và đây cũng là những sai phạm trong các vụ việc mà Báo Người Tiêu Dùng đã đi đầu dấn thân điều tra, vượt qua rất nhiều khó khăn và áp lực để đến nay được đưa ra ánh sáng…

 • Thẩm mỹ viện Mỹ Anh chưa được Sở Y tế cấp phép!

  Thẩm mỹ viện Mỹ Anh chưa được Sở Y tế cấp phép!

  (NTD) – Liên quan đến cơ sở thẩm mỹ viện Mỹ Anh tư vấn, thực hiện các dịch vụ vượt quá mức cho phép, đại diện Sở Y tế Hà Nội khẳng định đây không phải là mô hình phòng khám, chưa được Sở Y tế cấp phép, nếu cơ sở này sai phạm sẽ bị xử phạt theo Nghị định 176/2013NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

 • Hàng loạt sai phạm xảy ra tại Công ty Agrexport Hà Nội

  Hàng loạt sai phạm xảy ra tại Công ty Agrexport Hà Nội

  (NTD) - Thanh tra Chính phủ đã ban hành thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong xác định giá bán và tổ chức bán đấu giá Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xuất nhập khẩu Nông sản thực phẩm Hà Nội (Agrexport Hà Nội).

 • Hà Nội: TMV Mỹ Anh “treo đầu dê, bán thịt chó”?

  Hà Nội: TMV Mỹ Anh “treo đầu dê, bán thịt chó”?

  (NTD) – Thời gian gần đây, tòa soạn báo Người tiêu dùng nhận được phản ánh của bạn đọc về việc Thẩm mỹ viện Mỹ Anh (A40 TT19 đường Nguyễn Khuyến - Khu đô thị Văn Quán - Q. Hà Đông - Tp. Hà Nội) là một cơ sở spa với chức năng làm đẹp thông thường nhưng tại đây lại tư vấn, thực hiện hàng loạt dịch vụ vượt quá chuyên môn cho phép như cắt mí, nhấn mí, nâng mũi, làm vùng kín…

 • Lãnh đạo SAMCO phát ngôn trước sau bất nhất

  Lãnh đạo SAMCO phát ngôn trước sau bất nhất

  (NTD) - Sau kết luận của Thanh tra Thành phố về sai phạm của Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), Tổng Giám đốc SAMCO đã phản pháo, cho rằng các sai phạm được kết luận là chưa đúng. Trong khi trước đó, một đại diện khác của SAMCO lại từng thừa nhận sai phạm và đang khắc phục theo yêu cầu của kết luận thanh tra.
CHUYÊN ĐỀ