Sacomreal ra mắt thị trường dự án Jamona Golden Silk

(NTD) - Ngày 11/7, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) chính thức ra mắt thị trường dự án Khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk tọa lạc tại Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM.

Khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk có 31 tiện ích nội khu hoàn chỉnh - có diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6 ha cặp theo dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa. Giai đoạn này, Sacomreal ưu tiên giới thiệu khu thấp tầng gồm 226 biệt thự và nhà phố thương mại dưới hình thức phân phối độc quyền theo rổ hàng thông qua các đơn vị: G7, HBH-S, Sacomreal-S và Thiên Minh.

Dự án có thiết kế cảnh quan như một sân golf rộng mở với tổng diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6 ha. Được biết đây là một trong những dự án sở hữu diện tích toàn khu lớn nhất và có vị trí ven sông đẹp nhất của Q.7 được chính thức giới thiệu đến thị trường tại thời điểm này.

Dự án gồm 3 phân khu chính: Cashmere Mansion (Biệt thự đơn lập ven sông); Chiffon Villa (Biệt thự song lập sân vườn) và Sari Residence (Nhà phố thương mại) được thổi hồn theo ngôn ngữ thiết kế đương đại nằm giữa khu vườn nhiệt đới; nối liền nhau bởi những phố Ngọc Lan ngát hương thơm hay các cung đường Điệp Vàng rực rỡ. Dự án sở hữu hơn 18.000 m2 diện tích là mảng xanh với hệ thống công viên nội khu, công viên dọc bờ sông và cây xanh sân vườn trước mỗi khu nhà.

FHA_9110

Dự án được phân phối độc quyền theo rổ hàng thông qua các đơn vị: G7, HBH-S, Sacomreal-S và Thiên Minh

Ông Phạm Điền Trung, Tổng Giám đốc Sacomreal, chia sẻ về dự án: “Jamona Golden Silk là dự án tiêu biểu nhất của dòng Jamona - Khu đô thị cao cấp cận giang - được Sacomreal theo đuổi và đầu tư phát triển trong thời gian qua. Đối với chúng tôi, Jamona Golden Silk là một tác phẩm đẳng cấp thực sự dành tặng cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống viên mãn, trọn vẹn và tuyệt đối an ninh. Dự án này là một nấc thang mới trên tiến trình phát triển của Sacomreal và trên hành trình Vì cộng đồng - Kiến tạo an cư.”

Đây được đánh giá là dự án “bom tấn” của Sacomreal trong năm 2016 với mức đầu tư lên đến hơn 2.200 tỷ đồng. 

Nguyên Vũ