Sacombank trao sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng cho khách hàng

(NTD) - Ngày 7/8, tại TP. HCM, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức lễ trao giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi với chủ đề “Hè rộn ràng – Ngàn niềm vui”.

Theo đó, sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng được trao cho khách hàng Đỗ Quốc Quỳnh Như và 12 khách hàng khác trúng các giải thưởng là sổ tiết kiệm trị giá 40 triệu đồng, máy hút bụi Panasonic trị giá 2 triệu đồng và 10 giải khuyến khích là vali du lịch, máy đo huyết áp Omron, bộ phụ kiện điện thoại. Đây là các khách hàng giao dịch tại địa bàn TP.HCM. Các khách hàng trúng thưởng còn lại trên cả nước sẽ nhận giải tại địa điểm mà khách hàng đã giao dịch.

 

HINH 3
Sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng được trao cho khách hàng Đỗ Quốc Quỳnh Như. 

Được biết, chương trình “Hè rộn ràng – Ngàn niềm vui” được triển khai từ ngày 17/4-12/7/2017 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc và khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (Sacombank eBanking) có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 12 tỷ đồng với hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn.

Tại buổi trao giải, khách hàng Đỗ Quốc Quỳnh Như chia sẻ: “Trúng giải Đặc biệt của chương trình khuyến mãi này là điều may mắn bất ngờ của tôi. Sự may mắn đó xuất phát từ niềm tin tôi đã dành cho Sacombank trong suốt nhiều năm qua. Dù là gửi tiền tiết kiệm hay dịch vụ ngân hàng điện tử, Sacombank luôn tạo cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối về độ bảo mật an toàn đến thái độ phục vụ chu đáo, chỉn chu. Những điều này sẽ là cơ sở để tôi tiếp tục là khách hàng thân thiết của Sacombank”.

Theo ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Tổng Giám đốc Sacombank, “Hè rộn ràng – Ngàn niềm vui” đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của khách hàng trên toàn quốc. Đó sẽ là động lực để Sacombank triển khai nhiều chương trình hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Mai Thoa