pho hang ma - Các bài viết về pho hang ma, tin tức pho hang ma

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề pho hang ma. Mời các bạn đón đọc các bài viết về pho hang ma và chia sẻ thông tin pho hang ma trên Nguoitieudung.com.vn

 • Bản tin Tâm điểm tiêu dùng: Phố Hàng Mã nhộn nhịp ngày giáp Tết

  Bản tin Tâm điểm tiêu dùng: Phố Hàng Mã nhộn nhịp ngày giáp Tết

  (NTD) - Những ngày giáp Tết, phố Hàng Mã lúc nào cũng đông đúc, người và xe chen nhau cùng hàng hóa. Năm nào con phố này cũng "chỉ có thế", vẫn là những phụ kiện trang trí, pháo giấy, phong bao lì xì... nhưng nó vẫn rất hấp dẫn, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Không ít gia đình vẫn tranh thủ thời gian, cố chen chân vào đây để chụp hình và mua sắm những món đồ cần thiết trong dịp Tết Nguyên đán đang cận kề. Khắp các gian hàng đều sặc sỡ sắc màu đỏ, vàng vô cùng nổi bật, theo xu hướng chung, mỗi năm trên tuyến phố này lại có những mặt hàng mới lạ để phục vụ khách hàng tới tham quan, mua sắm, trong đó mặt hàng như phong bao lì xì, câu đối đỏ được người tiêu dùng quan tâm nhất trong dịp này.

 • Phố Hàng Mã lung linh màu sắc đón Trung Thu

  Phố Hàng Mã lung linh màu sắc đón Trung Thu

  (NTD) - Nếu như TP.HCM có phố lồng đèn nổi tiếng Lương Nhữ Học thì ở Hà Nội phố lồng đèn Hàng Mã cũng là nơi lý tưởng để vui Trung Thu cho giới trẻ.

 • Nhộn nhịp thị trường đồ cúng ông công ông táo giá bình dân

  Nhộn nhịp thị trường đồ cúng ông công ông táo giá bình dân

  (NTD) - Cúng tiễn ông Công, ông Táo về trời là truyền thống lâu đời của người Việt. Thời điểm cận kề ngày Tết ông Công, ông Táo, thị trường phục vụ cho ngày lễ quan trọng này như vàng mã, cá chép lại trở nên rộn ràng, tấp nập hơn.

 • Đồ chơi kinh dị xuất xứ Trung Quốc hút khách dịp Halloween

  Đồ chơi kinh dị xuất xứ Trung Quốc hút khách dịp Halloween

  (NTD) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween 2014, các cửa hàng trên phố Hãng Mã, Lương Văn Can đã bày biện các món đồ trang trí và hóa trang với nhiều hình thù kỳ dị. Các sản phẩm độc lạ như mặt nạ quỷ bằng cao su, mặt nạ quái vật... có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng vẫn tiêu thụ dễ dàng.
CHUYÊN ĐỀ