Phó giám đốc trong vụ clip sex đã bị khai trừ ra khỏi Đảng

(NTD) - Ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, đã bị kỷ luật với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

1474687851-clip
Ảnh trong clip sex của ông Viễn. Ảnh (T/L)

Quyết định trên được đưa ra tại cuộc họp Ban Thường vụ huyện ủy Kế Sách diễn ra vào chiều nay 3/10.

Ông Lê Văn Uối, Bí thư Huyện ủy Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) là người chủ trì cuộc họp cho biết, quyết định được đưa ra thông qua hình thức bỏ phiếu kín lấy ý kiến. Kết quả có 12 người nhất trí với hình thức kỷ luật trên.

Ông Viễn không những đã vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình, mà việc làm trên của ông Viễn còn gây nên điều tiếng xấu trong dư luận, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người Đảng viên trong mắt nhân dân. Vì những lý do trên, ông Uối cho rằng quyết định khai trừ ông Viễn ra khỏi Đảng là đúng người, đúng tội không có gì để bàn cãi.

Còn việc kỷ luật ông Viễn về mặt chính quyền, bà Trần Thị Hằng, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng cho biết, sau khi nhận được quyết định về hình thức kỷ luật Đảng, Sở sẽ làm quy trình kiểm điểm ông Viễn theo đúng quy định.

Như đã biết, từ giữa tháng 8 đến nay, những clip sex của ông Viễn và người tình được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Vụ việc đã khiến dư luận tỉnh Sóc Trăng cũng như cả nước một phen dậy sóng.

Sau đó, ông Viễn đã tự nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo về mặt Đảng cho những hành vi trên với Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách sau khi thừa nhận mình chính là nhân vật chính trong các clip trên.

Hà Giang