phien cho - Các bài viết về phien cho, tin tức phien cho

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề phien cho. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phien cho và chia sẻ thông tin phien cho trên Nguoitieudung.com.vn

 • Đà Nẵng: Mở phiên chợ việc làm cho lao động trở về từ Hàn Quốc

  Đà Nẵng: Mở phiên chợ việc làm cho lao động trở về từ Hàn Quốc

  (NTD) - Nhằm tạo điều kiện cho các lao động trở về từ Hàn Quốc, Trung tâm Lao động Ngoài nước (thuộc Bộ LĐ-TB&XH) đã lên kế hoạch tổ chức phiên chợ việc làm.

 • Sôi động ngày hội thương gia nhí 2017

  Sôi động ngày hội thương gia nhí 2017

  (NTD) - Ngày 20/5, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) phối hợp cùng Nam Hương Corp tổ chức Chương trình ngày hội thương gia nhí (CEO Kids). Đây là một sân chơi bổ ích và cơ hội để các em từ độ tuổi 4-12 tuổi thể hiện tài năng của mình bằng cách hình dung ra công việc của thương gia và người đứng đầu một tổ chức thương mại.

 • Tưng bừng “Phiên chợ ngày xuân” tại Asia Park

  Tưng bừng “Phiên chợ ngày xuân” tại Asia Park

  (NTD) - Từ ngày 28/01- 06/02/2017 (Mùng 1 đến mùng 10 Tết Nguyên Đán), đến Asia Park (TP Đà Nẵng), người dân và du khách sẽ được sống trong không gian Tết cổ truyền dân tộc, tham gia "Phiên chợ ngày Xuân" đặc sắc và các hoạt động vui chơi, biểu diễn đặc trưng mỗi dịp Tết đến xuân về.

 • Hà Nội: Lần đầu tiên tổ chức phiên chợ Tết 0 đồng

  Hà Nội: Lần đầu tiên tổ chức phiên chợ Tết 0 đồng

  (NTD) - Phiên chợ Tết 0 đồng lần đầu tiên diễn ra trong hai ngày 21 và 22/1 tại công viên Thống Nhất (Hà Nội).

 • Năm Dậu, nhớ những con gà “ngày xưa”

  Năm Dậu, nhớ những con gà “ngày xưa”

  (NTD) - Gà là con vật gắn bó với con người từ thuở ấu thơ. Đã xa rồi, nhưng tôi vẫn nhớ con tò he tượng hình chú gà trống sắc màu rực rỡ được mẹ mua cho trong phiên chợ Bò cuối năm bên dòng sông Phố quê hương. Và tuổi học trò, những sớm mai, đứa nọ khích đứa kia thi nhau bắt chước tiếng gà gáy “ò ó o...” râm ran chạy dài trên đường làng ngõ xóm, mỗi khi chợt nhớ, lòng lại bồi hồi đến khó tả.

 • Phiên chợ Xuân đồ cũ, gây quỹ từ thiện

  Phiên chợ Xuân đồ cũ, gây quỹ từ thiện

  (NTD) Nhân dịp Xuân Đinh Dậu, quán cơm xã hội Nụ Cười 3 sẽ tổ chức phiên chợ Xuân đồ cũ từ thiện.

 • Hàng Tết 2017: Kiểm soát việc khan hàng, đẩy giá

  Hàng Tết 2017: Kiểm soát việc khan hàng, đẩy giá

  Để phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, các đơn vị Hà Nội đã dành trên 23.000 tỷ đồng để dự trữ hàng hóa thiết yếu cung ứng tới người tiêu dùng, hạn chế tình trạng khan hàng.

 • Người Sài Gòn hào hứng với phiên chợ sạch

  Người Sài Gòn hào hứng với phiên chợ sạch

  (NTD) - Trước thực trạng thực phẩm đang ngày càng bị nhiễm bẩn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, nhóm bạn trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X đã nghĩ ra ý tưởng tạo một phiên chợ trao đổi các loại thực phẩm sạch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Phiên chợ có tên “Lương nông”.

 • “Chợ” ký ức ngày xưa

  “Chợ” ký ức ngày xưa

  (NTD) - Đúng theo kiểu chợ phiên, cứ mỗi sáng Chủ Nhật, quán cà phê sân vườn của nhạc sĩ Cao Minh (đường Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh) lại chật ních các gian hàng bày bán đồ xưa, đồ cổ. Từ nhiều năm nay, cái chợ “ve chai” này đã là địa chỉ để người Sài Gòn hoài niệm lại cái thời của mình, cách đây đã 40-50 năm…

 • Phiên “chợ Xanh tử tế” giữa lòng Sài Gòn

  Phiên “chợ Xanh tử tế” giữa lòng Sài Gòn

  (NTD) - Sau thành công ở phiên đầu tiên, phiên “chợ Xanh tử tế” do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức tại 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM được đông đảo người dân, các “đại sứ” hàng Việt, giới truyền thông, chuyên gia quan tâm.

 • Hàng giả “núp bóng” phiên chợ hàng Việt

  Hàng giả “núp bóng” phiên chợ hàng Việt

  Việc Sở Công Thương Hà Nội tổ chức phiên chợ hàng Việt đã tạo cơ hội cho DN đưa hàng Việt tới tay người tiêu dùng (NTD).

 • Cảnh ùn tắc, xô đẩy đã khiến nhiều phụ nữ ngất xỉu tại chợ Viềng

  Cảnh ùn tắc, xô đẩy đã khiến nhiều phụ nữ ngất xỉu tại chợ Viềng

  (NTD) - Phiên chợ "mua may, bán rủi" chỉ họp một năm một lần đã thu hút du khách từ thập phương tới tham dự. Cảnh ùn tắc, xô đẩy đã khiến nhiều phụ nữ ngất xỉu.
CHUYÊN ĐỀ