Phát hiện hàng trăm sản phẩm đồ chơi tình dục tuồn vào Hà Nội

(NTD) - Lực lượng chức năng xác định, trên xe có 290 sản phẩm đồ chơi tình dục các loại, trong đó có 117 sản phẩm dành cho nam và 173 sản phẩm dành cho nữ.

Trước đó, ngày 22/10, tổ công tác Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT - CATP Hà Nội) phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 5 (Chi cục QLTT Hà Nội) phát hiện chiếc xe ô tô tải loại 3,5 tấn BKS 29X-1702 nghi chở hàng lậu.

Cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra số hàng nhập lậu.

Cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra số hàng nhập lậu.

Công an đã tiến hành kiểm tra hành chính, quá trình kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện trên thùng xe có nhiều đồ chơi tình dục nên đã đưa tài xế cùng chiếc xe về trụ sở Đội QLTT số 5 để làm rõ.

Số đồ chơi tình dục mang nhiều hình thù quái lạ.

Qua kiểm đếm, lực lượng chức năng xác định, trên xe có 290 sản phẩm đồ chơi tình dục các loại, trong đó có 117 sản phầm dành cho nam và 173 sản phẩm dành cho nữ.

Khai thác tại chỗ, tài xế tên là Trần Trọng Hà (SN 1982, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh). Liên quan đến số hàng hóa trên xe Hà không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Ngoài ra tài xế Hà cho biết đã được thuê chở lô hàng trên từ Bắc Giang về Hà Nội với giá 600 nghìn đồng.

Ước tính ban đầu của lực lượng chức năng, số hàng hoá trên có trị giá khoảng 100 triệu đồng. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.

Hoàng Bách