Pepperonis ưu đãi mừng sinh nhật lần thứ 20

(NTD) - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 20, năm nay chuỗi nhà hàng Pepperonis sẽ mang đến cho các thực khách trẻ thủ đô Hà Nội nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động thú vị.

hinh noi that nha hang
Khách hàng được giảm giá 50% khi mặc áo thun phiên bản mừng sinh nhật từ Pepperonis đến dùng pizza tại nhà hàng này vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần trong suốt tháng 5 và tháng 6.

Từ nay đến 28/5, khách hàng được mua Combo Mừng Sinh Nhật với giá ưu đãi chỉ 345.000đ, giá gốc là 530.000đ, tiết kiệm đến 185.000đ.

Combo đặc biệt bao gồm 1 pizza, 1 đĩa sường nướng phủ phô mai kèm cơm rang, 2 cánh gà chiên, 1 bánh mì phô mai, 1 rổ khoai tây, hành vòng chiên và kèm cả sa lát. Điều đặc biệt là khi mua combo Mừng Sinh Nhật với giá ưu đãi này, khách còn được tặng ngay 1 áo thun cá tính, phiên bản mừng sinh nhật từ Pepperonis. Điều kiện để được mua Combo này rất đơn giản, chỉ cần click vào link http://bit.ly/pep20years và đăng ký nhanh để nhận được mã số ưu đãi mua Combo Mừng Sinh Nhật.

anh tong hop
Combo đặc biệt bao gồm 1 pizza, 1 đĩa sường nướng phủ phô mai kèm cơm rang, 2 cánh gà chiên, 1 bánh mì phô mai, 1 rổ khoai tây, hành vòng chiên và kèm cả sa lát.

Ngoài ra, từ nay đến 15/6 khách hàng còn có cơ hội rinh giải nhất 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi ảnh khi chụp cùng áo thun mà khách được tặng từ chương trình. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 22 triệu đồng và hàng ngàn phiếu quà tặng cho tất cả khách tham gia.

Chưa hết, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm giá 50% khi mặc áo thun phiên bản mừng sinh nhật đến dùng pizza tại nhà hàng Pepperonis vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần trong suốt tháng 5 và tháng 6.

hinh group
Từ nay đến 15/6 khách hàng còn có cơ hội rinh giải nhất 10 triệu đồng khi tham gia cuộc thi ảnh khi chụp cùng áo thun mà khách được tặng từ chương trình.

 Trực thuộc tập đoàn AFG, chuỗi nhà hàng Pepperonis khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội năm 1997. Không ngừng mở rộng và phát triển, đến nay chuỗi nhà hàng Pepperonis có tổng cộng 12 chi nhánh tại thủ đô. Nổi tiếng với những chiếc pizza nhiều kích cỡ, đế bánh giòn ngon, phô mai béo thơm và nhiều loại nhân tươi ngon hấp dẫn, các loại mì Ý phong phú với các loại sốt thay đổi theo ngày ….

 Diệp Thủy