panorama - Các bài viết về panorama, tin tức panorama

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề panorama. Mời các bạn đón đọc các bài viết về panorama và chia sẻ thông tin panorama trên Nguoitieudung.com.vn

 • “Bọn điên” trên Mã Pì Lèng

  “Bọn điên” trên Mã Pì Lèng

  (NTD) - “Bọn điên này ở đâu? Chúng muốn đánh bóng tên tuổi?”, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Nguyễn Cao Cường đã không giấu nổi phẫn nộ và bức xúc khi nhìn thấy bức ảnh 4 người đàn ông khỏa thân phản cảm bên Mã Pì Lèng Panorama đang lan truyền chóng mặt trên facebook!

 • Từ Mã Pí Lèng nhìn về Hà Nội, TP.HCM…

  Từ Mã Pí Lèng nhìn về Hà Nội, TP.HCM…

  (NTD) - Khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng rồi sẽ bị xử lý, cá nhân vi phạm rồi sẽ bị chỉ tên, sự việc rồi sẽ giải quyết theo quy định hiện hành. Nhưng cũng giống như vô vàn trường hợp xây sai phép, trái phép và cả không phép ở TP.HCM thì những ồn ào hay kiên quyết khi sự việc đã rồi chỉ “ triệt để” được phần ngọn!

 • Lùm xùm ở Panorama Nha Trang: Coteccons và sự bội tín

  Lùm xùm ở Panorama Nha Trang: Coteccons và sự bội tín

  (NTD) - Hợp tác với Công ty CP Xây Dựng Vịnh Nha Trang (Vịnh Nha Trang) để thực hiện dự án Panorama, thế nhưng sau đó, Công ty CP Xây Dựng Coteccons (Coteccons) lại "bội tín" quay sang tố cáo đối tác của mình vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, vì không chứng minh được Vịnh Nha Trang sai phạm, Coteccons quay ra "bào chữa" đó là sự hiểu lầm.

 • Nhà thầu An Phong thi công ẩu tại dự án Panorama Nha Trang?

  Nhà thầu An Phong thi công ẩu tại dự án Panorama Nha Trang?

  (NTD) - Tranh chấp giữa Coteccons và Công ty Vịnh Nha Trang, chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang, chưa đến hồi kết thì đơn vị thi công mới An Phong bị người dân phản ánh là thi công ẩu tại công trình dự án này.

 • Coteccons tố bị ép xây vượt tầng, chủ đầu tư dự án Panorama phản pháo

  Coteccons "tố" bị ép xây vượt tầng, chủ đầu tư dự án Panorama phản pháo

  (NTD) - Công ty CP Xây dựng Coteccons (nhà thầu Coteccons) tố cáo Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang, chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang, có ý định xây vượt 4-5 tầng. Tuy nhiên, chủ đầu tư này đã thông tin với báo chí rằng: “Sẽ không bao giờ xây vượt tầng”.

 • Cuộc chiến tại dự án Panorama Nha Trang: “Họng súng” đang quay về đâu?

  "Cuộc chiến" tại dự án Panorama Nha Trang: “Họng súng” đang quay về đâu?

  (NTD) - Từ chỗ tin tưởng đối tác là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam nên chủ đầu tư mới trao gởi niềm tin cho “ông lớn” trong ngành xây dựng này là Coteccons. Thế nhưng với những động thái “phản kèo” của Coteccons, từ đối tác chuyển sang đối đầu khiến chủ đầu tư không khỏi ngao ngán. Coteccons dường như đang bị bôi đen thương hiệu khi trở thành nhà thầu "vạch mặt" đấu tố đối tác của mình.

 • Từ chối xây vượt tầng, nhà thầu Coteccons bị Công ty Vịnh Nha Trang đuổi khỏi công trình

  Từ chối xây vượt tầng, nhà thầu Coteccons bị Công ty Vịnh Nha Trang đuổi khỏi công trình

  (NTD) - Lãnh đạo nhà thầu Coteccons cho rằng yêu cầu của chủ đầu tư xây thêm 4 – 5 tầng là không khả thi và gây rủi ro cao cho an toàn của dự án. Đặc biệt, yêu cầu này vi phạm giấy phép xây dựng, quy hoạch chung được phê duyệt bởi cơ quan quản lý nhà nước.

 • Dòng vốn ngoại hướng đến thị trường nhà ở

  Dòng vốn ngoại hướng đến thị trường nhà ở

  (NTD) - Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường địa ốc cũng như thống kê từ cơ quan nhà nước cho thấy nhiều tín hiệu tốt từ dòng vốn ngoại. Tỷ lệ vốn ngoại vào Việt Nam vẫn tăng mạnh tính từ đầu năm tới nay và hướng nhiều vào thị trường bất động sản.

 • An Gia và Vietinbank hợp tác phát triển dự án River Panorama

  An Gia và Vietinbank hợp tác phát triển dự án River Panorama

  (NTD) - CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh 11 vừa ký kết hợp tác thỏa thuận tài chính cho dự án River Panorama.
CHUYÊN ĐỀ