o to - Các bài viết về o to, tin tức o to

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề o to. Mời các bạn đón đọc các bài viết về o to và chia sẻ thông tin o to trên Nguoitieudung.com.vn

 • Nửa tháng 1-2020 lượng ô tô nhập khẩu cả nước là 2.317 chiếc

  Nửa tháng 1-2020 lượng ô tô nhập khẩu cả nước là 2.317 chiếc

  (NTD) - Trong nửa tháng đầu tiên của năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu của cả nước đạt 2.317 chiếc, tổng kim ngạch đạt 63 triệu USD.

 • Cấm ô tô lưu thông trên đường Nguyễn Văn Thương từ ngày 8/2

  Cấm ô tô lưu thông trên đường Nguyễn Văn Thương từ ngày 8/2

  (NTD) - Nhằm phục vụ thi công dự án bãi trung chuyển xe buýt khu B, từ ngày 8/2 tới tất cả các loại ôtô sẽ bị cấm lưu thông trên đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ ) theo hướng ra đường Điện Biện Phủ - nút giao gần chân cầu Sài Gòn.

 • Ford Việt Nam đầu tư 82 triệu USD mở rộng nhà máy tại Hải Dương

  Ford Việt Nam đầu tư 82 triệu USD mở rộng nhà máy tại Hải Dương

  (NTD) - Việc mở rộng sản xuất giúp Ford Việt Nam tạo thêm việc làm cho hơn 500 người lao động, cùng với hàng ngàn việc làm tại mạng lưới các nhà cung cấp và đại lý uỷ quyền của Ford trên toàn quốc.

 • Ấn tượng ngành y tế tại TP.HCM

  Ấn tượng ngành y tế tại TP.HCM

  (NTD) - Năm 2019 đã khép lại với nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực y tế. Trong đó, TP.HCM đã đạt được những hiệu quả đáng khích lệ, các bệnh viện (BV) tiếp tục phát huy hiệu quả của quy trình báo động đỏ liên viện, kết hợp với ứng dụng kỹ thuật điều trị chuyên sâu đã cứu sống nhiều trường hợp bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch. Dưới đây là những trường hợp được chọn là ấn tượng nhất trong năm 2019.

 • Vợ tôi và chuột

  Vợ tôi và chuột

  (NTD) - Vừa dắt xe vào cổng, tôi đã nghe tiếng hét của vợ. Chột dạ, tôi giơ tay lên xem đồng hồ: 5h20, mình về đúng giờ mà, tan sở lúc 5h, từ cơ quan về nhà mất 10 phút, 10 phút trừ hao kẹt xe, đèn xanh đèn đỏ, đúng boong đâu có muộn. Vợ phát cáu về chuyện gì, chắc chắn là không phải tại mình rồi, chắc là con trai cưng quậy phá bị mẹ la đấy mà! Đoán thế, tôi mạnh dạn bước vào nhà, chưa kịp cởi giày đã nghe tiếng vợ từ trong bếp vọng ra: “Nhà có đàn ông cũng như không, thật là vô tích sự, chuyện nhỏ như con kiến mà cũng làm không xong”.

 • Tesla thống lĩnh thị trường xe điện tại Hoa Kỳ

  Tesla thống lĩnh thị trường xe điện tại Hoa Kỳ

  (NTD) - Theo báo cáo của InsideEVs.com, Tesla Model 3 là chiếc xe điện duy nhất tạo nên cơn sốt ở Mỹ trong năm 2019 khi "đè bẹp" tất cả các đối thủ, bao gồm cả các mẫu xe khác của công ty với số lượng xe bán ra lên đến 160.000 chiếc.

 • Tesla Model 3 có thể trở thành chiếc xe điện bán chạy nhất lịch sử

  Tesla Model 3 có thể trở thành chiếc xe điện bán chạy nhất lịch sử

  (NTD) - Tesla Model 3 sắp vượt qua Nissan LEAF và trở thành chiếc xe điện bán chạy nhất trong lịch sử, thậm chí hãng Tesla có thể trở thành hãng đầu tiên bán được 1 triệu chiếc ô tô điện.

 • Thu phí không dừng từ 1/1/2020 tuyến cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình

  Thu phí không dừng từ 1/1/2020 tuyến cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình

  (NTD) - Ngày 27/12, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thực hiện việc kiểm tra tiến độ thu phí tự động không dừng trên tuyến Cầu Giẽ - Ninh Bình do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) triển khai. Dự kiến ngày 1/1/2020 sẽ thực hiện thu phí không dừng trên tuyến cao tốc này.

 • Vụ xe ô tô đi lùi trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng: Phạt 1 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng

  Vụ xe ô tô đi lùi trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng: Phạt 1 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng

  (NTD) - Lãnh đạo Đội tuần tra kiểm soát số 2, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, đã tiến hành lập biên bản đối với tài xế ô tô con mang BKS 30A- 339.18 vì hành vi đi lùi trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng ngày 26/12. Theo đó, cảnh sát giao thông đã xử phạt hành chính 1 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng đối với tài xế trên.

 • Đề xuất miễn phí lưu thông trong dịp tết tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

  Đề xuất miễn phí lưu thông trong dịp tết tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

  (NTD) - Ngày 27/12, đơn vị quản lý, vận hành tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn cho biết, để phục vụ việc đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán và đánh giá khách quan về chất lượng công trình, đơn vị đã đề xuất cho phép phương tiện lưu thông miễn phí trên tuyến cao tốc này trong khoảng 1 tháng.

 • Vụ xe ô tô ảo thuật biển trắng sang xanh, phạt tài xế 5 triệu đồng

  Vụ xe ô tô "ảo thuật" biển trắng sang xanh, phạt tài xế 5 triệu đồng

  (NTD) - Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt đối với nam tài xế điều khiển xe Land Cruiser "hô biến" biển số trắng sang biển xanh xôn xao mạng xã hội thời gian qua.

 • Từ tháng 1/2020 sẽ thu phí toàn tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

  Từ tháng 1/2020 sẽ thu phí toàn tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

  (NTD) - Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), cho biết từ ngày 1/1/2020 sẽ tổ chức thu phí toàn tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

 • Động thái mới nhất về tuyến cao tốc TP.HCM - Mộc Bài

  Động thái mới nhất về tuyến cao tốc TP.HCM - Mộc Bài

  (NTD) - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh vừa trình HĐND tỉnh phê duyệt dự thảo Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư tiểu dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài đoạn qua địa phận tỉnh Tây Ninh.

 • Xử lý nghiêm sử dụng biển số xe ô tô giả

  Xử lý nghiêm sử dụng biển số xe ô tô giả

  (NTD) - Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an vừa chỉ đạo lực lượng CSGT toàn quốc tăng cường kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi gắn biển số giả, sử dụng thiết bị "thay đổi" biển số.

 • Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Sự vào cuộc trách nhiệm của các ngân hàng

  Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Sự vào cuộc trách nhiệm của các ngân hàng

  (NTD) - Ngày 16/12/2019, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và các ngân hàng hợp vốn chính thức ký kết hợp đồng tín dụng và các văn kiện tín dụng cho dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận theo hình thức hợp đồng BOT với Công ty Cổ phần BOT Trung Lương - Mỹ Thuận. Việc tài trợ hợp vốn của các ngân hàng nhằm cung cấp nguồn vốn tín dụng trong cơ cấu nguồn vốn của tổng mức đầu tư đã được phê duyệt.
CHUYÊN ĐỀ