Nutifood luôn xây dựng công ty từ giá trị cốt lõi vì cộng đồng

( NTD) - Kể từ khi thành lập cho tới nay, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood luôn kiên định với sứ mệnh: mỗi sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt Nam.

 Không chỉ thế, NutiFood còn luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện với phương  châm “ lá lành đùm lá rách” và đã mang niềm vui đến cho hàng vạn trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Hà Tĩnh và Quảng Bình gặp lũ và bị thiệt hại nặng, công ty NutiFood đã  phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai chương trình “Hỗ trợ dinh dưỡng sau lũ lụt” cho bà con ở hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh. Bên cạnh số tiền mặt 500 triệu đồng, công ty NutiFood còn tặng cho người dân và đặc biệt là các em bé trường mầm non sản phẩm sữa dinh dưỡng tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi và thể trạng của các em với tổng giá trị hơn 8 tỷ đồng.

unnamed (2)
 

Ông Lâm Văn Hải, giám đốc điều hành của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood chia sẻ: Chúng tôi nghĩ sau những ngày chạy lũ, bà con nhất là những người già và trẻ em không được ăn uống đầy đủ nên việc bổ sung dinh dưỡng là rất cần thiết. Chính vì thế chúng tôi đã dành dòng sữa bột cao cấp giàu dinh dưỡng của công ty để tặng cho bà con, đặc biệt là các em nhỏ ở trường mầm non. Nguồn sữa này sẽ phần nào giúp các bé cân bằng dinh dưỡng sau lũ, giúp các bé phát triển toàn diện.

Ông Lâm Văn Hải cùng đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng và nhân viên của NutiFood đã đến tận vùng lũ Hà Tĩnh và Quảng Bình để trao tặng món quà của công ty cũng như số tiền của nhân viên đóng góp đến các hộ gia đình, các em học sinh và các bé ở nhiều trường mầm non. Đoàn đã tới nhiều gia đình, thăm hỏi và động viên từng người nhất là những gia đình chịu mất mát về người trong cơn lũ. Tại các trường mầm non, bác sĩ dinh dưỡng của NutiFood cũng đã hướng dẫn cặn kẽ và chi tiết cho phụ huynh cũng như giáo viên của các trường mầm non cách pha chế sữa cũng như cách bổ sung sữa cho các bé sau lũ làm sao có hiệu quả.

unnamed
 

Tại các tỉnh, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa  khi nước còn chưa rút, công ty NutiFood lại tiếp tục triển khai tiếp chương trình”hỗ trợ dinh dưỡng sau lũ lụt” và tập trung vào các bé ở lứa tuổi mầm non. Bình Định là tỉnh bị ngập nặng và thiệt hại nhiều nhất nên công ty quyết định hỗ trợ cho toàn bộ trẻ em tại các trưởng mầm non ở Bình Định được uống sữa trong thời gian hơn 1 tháng với tổng giá trị lên tới hơn 18 tỷ đồng. Công ty cũng đã hỗ  trợ khẩn cấp cho tỉnh Bình Định số tiền mặt là 5 tỷ đồng.

Ngoài Bình Định, công ty cũng đã hỗ trợ cho trường mầm non của các huyện bị ngập nặng và gặp nhiều khó khăn tại hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Và để chương trình “Hỗ trợ dinh dưỡng sau lũ lụt” có hiệu quả, công ty NutiFood cũng đã trở lại các trường mầm non của hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh từng được uống sữa NutiFood trong đợt trước, hỗ trợ cho các bé thêm 1 tháng nữa được uống sữa của NutiFood. Tổng giá trị cả hai đợt cứu trợ cho miền Trung là hơn 50 tỷ đồng.

unnamed (1)
 

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty NutiFood chia sẻ: “ NutiFood phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay là do công ty chúng tôi chọn triết lý kinh doanh mỗi sản phẩm làm ra trước hết phải đóng góp vào nhu cầu bức xúc về dinh dưỡng của cộng đồng góp phần phát triển thể chất và trí lực của người Việt rồi sau đó mới tính đến lợi nhuận. Chính vì triết lý đó mà sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả khiến người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Và khi người tiêu dùng đem lại lợi nhuận cho chúng tôi, chúng tôi lại muốn chia sẻ lại lợi nhuận đó tới cộng đồng. Tôi tin chắc trong số những người dân gặp khó khăn tại miền Trung vừa rồi, rất nhiều gia đình là khách hàng của NutiFood nên đây cũng là lúc chúng tôi chia sẻ với khách hàng của mình khi gặp khó khăn. Và khi người tiêu dùng ủng hộ chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ lại cộng đồng đó là cách chúng tôi gián tiếp gửi lời tri ân đến họ. Chúng tôi tin, khi thấy được tấm lòng của mình, người tiêu dùng sẽ càng yêu mến và ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa.

Nhiên Dịu