Nữ nhân viên mang thai bị hành hung tại trung tâm thương mại

(NTD) - Vừa qua, trên mạng xã hội lan tỏa một clip ghi lại cảnh nữ nhân viên làm việc tại một cửa hàng tại lầu 4 tòa nhà Sai Gòn Center (quận 1, TP.HCM) bị một nam thanh niên hành hung ngay tại cửa hàng.

Clip do tài khoản “Gabi Phan” đăng tải thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, nhiều người tỏ ra bức xúc với thái độ và cách hành xử thô bạo với phụ nữ của nam thanh niên trên.

nhân
Nữ nhân viên đang mang thai bị nam thanh niên hành hung tại cửa hàng (Ảnh cắt từ clip)

Theo nội dung đoạn chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối 8/8. Nữ nhân viên bị hành hung là chị N.T.L.N. Thời điểm trên, một người đàn ông vào cửa hàng để mua máy cà phê. Lúc này, chị N. đã tư vấn nhiệt tình, song nam khách hàng này hỏi những câu khó nên chị N. đã nhờ chị Phương (30 tuổi, đồng nghiệp của chị N.) tư vấn giúp.

Nam khách hàng trên không chấp nhận để người khác tiếp, đã nổi nóng, chửi bới chị N. Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiến lại thẳng tay tát vào mặt chị trước mặt rất nhiều người. Sau đó, lực lượng bảo vệ của tòa nhà đã có mặt tiến hành lập biên bản vụ việc.

cửa hàng
Cửa hàng nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: K14)

Khi clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã cho rằng người đàn ông hành hung chị N. là ông chủ chuỗi tiệm trà – cafe Khanh Casa. 

Được biết, chị N. đã làm việc tại đây hơn 1 năm và hiện tại đang mang thai. Gia đình chị N. cho hay, sự việc xảy ra khiến chị N. bị sốc, tinh thần khủng hoảng, mệt mỏi nên đang nghỉ tại nhà, chưa thể đi làm.

Quang Linh