Novaland giới thiệu tháp E Sunrise Riverside

(NTD) - Sunrise Riverside có công viên nội khu 1,5 ha cùng hồ bơi được thiết kế rộng đến 2.250 m2, tạo nên một không gian sinh hoạt - giải trí tiện nghi và trong lành.

Ngày 3/12/2016, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu tòa tháp E tại khu nhà mẫu Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn. Các căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản với gói thiết bị thông minh (smarthome), giá từ 29,8 triệu đồng/m2.

Sunrise Riverside View Tong the ban dem_FINAL
Khách hàng chỉ cần thanh toán 40% là có thể nhận nhà. Ảnh: Tấn Lợi.

Sunrise Riverside tọa lạc trên tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ - cửa ngõ phía Nam Sài Gòn. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối trung tâm Q.1 và chỉ cần 5 phút di chuyển, cư dân có thể tiếp cận với các tiện ích quốc tế như Trung tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte hay các trường học RMIT, ABC; trung tâm chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức...

Với lợi thế liền kề 3 mặt sông Rạch Đĩa, Sunrise Riverside có công viên nội khu 1,5 ha cùng hồ bơi được thiết kế rộng đến 2.250 m2, tạo nên một không gian sinh hoạt - giải trí tiện nghi, đẳng cấp và trong lành.

Nhân dịp này, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% là có thể nhận nhà, trong đó đợt 1 thanh toán 10% (tương đương gần 200 triệu), phần còn lại thanh toán 1%/tháng, lãi suất 0%... Ngoài ra, khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khác như nhận chiết khấu đến 16% và còn được chủ đầu tư tặng gói hoàn thiện bếp cao cấp lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

T.Lợi