nguyen kim - Các bài viết về nguyen kim, tin tức nguyen kim

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguyen kim. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguyen kim và chia sẻ thông tin nguyen kim trên Nguoitieudung.com.vn

 • Hàng kim khí điện máy: Gặp bảo hành “lậu”, người tiêu dùng lãnh đủ!

  Hàng kim khí điện máy: Gặp bảo hành “lậu”, người tiêu dùng lãnh đủ!

  (NTD) - Nhiều tập đoàn buôn bán kim khí điện máy như Nguyễn Kim, Điện máy xanh, Chợ Lớn... ra đời và người tiêu dùng chỉ cần ngồi nhà cũng được chào mời tiếp thị, mua và giao hàng đến tận nơi. Tuy vậy, song song với bán hàng, việc không kém phần quan trọng là hậu mãi nói chung và bảo hành nói riêng không được nhiều đơn vị kinh doanh, thậm chí kể cả những nơi có tên tuổi thực hiện tốt. Chính điều đó đã tạo khe hở cho hiện tượng nhập nhèm, thậm chí là lừa đảo xuất hiện tràn lan.

 • Cung cấp thông tin giúp truy thu thuế 148 tỷ, người dân được thưởng 3 triệu đồng

  Cung cấp thông tin giúp truy thu thuế 148 tỷ, người dân được thưởng 3 triệu đồng

  (NTD) – Vừa qua, Cục Thuế TP.HCM đã trao thưởng 3 triệu đồng cho ông N.D.T.C, người đã cung cấp thông tin giúp cục truy thu thuế từ hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

 • Cảnh báo người tiêu dùng về giả mạo thương hiệu lừa dối khách hàng

  Cảnh báo người tiêu dùng về giả mạo thương hiệu lừa dối khách hàng

  (NTD) - Vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng nhận được phản ánh của người tiêu dùng về việc xuất hiện nhiều cơ sở giả mạo thương hiệu của các siêu thị điện máy nổi tiếng để sửa chữa, bảo hành thiết bị với giá cao.

 • Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank

  Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank

  (NTD) - Du lịch khắp nơi, di chuyển thuận lợi với chương trình khuyến mãi “Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank” được triển khai từ ngày 15/08 - 15/09/2018. Với dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng kiểm soát tài chính… khi khách hàng là chủ thẻ của HDBank Visa debit (ghi nợ quốc tế HDBank) sử dụng phương thức thanh toán GrabPay để thanh toán cho các chuyến đi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

 • Siêu thị Nguyễn Kim: TV Qled Samsung 2018 có giá cao hơn gần 20% so với thị trường?

  Siêu thị Nguyễn Kim: TV Qled Samsung 2018 có giá cao hơn gần 20% so với thị trường?

  (NTD) - Việc mỗi trung tâm điện máy có một mức giá khác nhau không phải chuyện hiếm, tuy nhiên, các mức giá này thường chỉ chênh nhau từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng. Tại hệ thống trung tâm điện máy Nguyễn Kim, không hiểu vì sao TV Qled lại có mà mức giá chênh lên đến hơn 8 triệu đồng.

 • Cần bảo vệ các doanh nghiệp Việt đang lo cho nhiều ngàn người lao động

  Cần bảo vệ các doanh nghiệp Việt đang lo cho nhiều ngàn người lao động

  (NTD) - Theo khẳng định của Cục Thuế TP.HCM, Nguyễn Kim hiểu chưa đúng và kê khai sai thuế thu nhập cá nhân (TNCN) chứ họ hoàn toàn không trốn thuế. Câu chuyện đặt ra là đã đến lúc các cơ quan chức năng ngoài việc thu thuế, cần đặt trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp Việt đang chăm lo cho nhiều ngàn người lao động.

 • Cục thuế TP.HCM khẳng định Nguyễn Kim không trốn thuế

  Cục thuế TP.HCM khẳng định Nguyễn Kim không trốn thuế

  (NTD) - Thông tin hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim bị phát giác trốn thuế gần 150 tỷ đồng đang gây xôn xao dư luận. Bên cạnh đó hàng loạt những đồn đoán về số tiền trốn thuế cao khủng khiếp đang khiến doanh nghiệp này điêu đứng. Tuy nhiên, Cục thuế TP.HCM đã khẳng định Nguyễn Kim khai thuế chưa đúng chứ không phải trốn thuế.

 • Sa thải người trái quy định: Siêu thị Nguyễn Kim bị kiện ra tòa!

  Sa thải người trái quy định: Siêu thị Nguyễn Kim bị kiện ra tòa!

  (NTD) - Cho rằng sa thải nhân sự không đúng quy định, buộc bồi thường bất hợp lý, Giám đốc Chi nhánh Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Bình Dương đã kiện Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim (63-65-67 Trần Hưng Đạo, quận 1) ra tòa để đòi quyền lợi.

 • Khuấy động mùa hè cũng thẻ quốc tế HDBank

  Khuấy động mùa hè cũng thẻ quốc tế HDBank

  (NTD) - Hòa nhịp cùng mùa hè sôi động, HDBank liên kết cùng các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng sở hữu thẻ quốc tế HDBank. Trong đó, chủ thẻ HDBank sẽ được giảm giá từ 10% đến 30% khi mua hàng tại hệ thống Nguyễn Kim và Lazada.

 • Siêu thị điện máy Nguyễn Kim bán tivi có tuổi thọ... 3 giờ?

  Siêu thị điện máy Nguyễn Kim bán tivi có tuổi thọ... 3 giờ?

  (NTD) - Cần mua tivi, một khách hàng đã lựa chọn siêu thị Điện máy Nguyễn Kim. Thế nhưng, niềm vui "chưa tày gang" thì chiếc tivi mới tậu đã “chết” ngay trong ngày nhận hàng.

 • Nguyễn Kim và Big C lần đầu tiên cùng hợp tác tri ân khách hàng

  Nguyễn Kim và Big C lần đầu tiên cùng hợp tác tri ân khách hàng

  (NTD) - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới, thoải mái, thú vị, cũng như tri ân các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Nguyễn Kim và Big C trong nhiều năm qua, lần đầu tiên, Trung tâm điện máy Nguyễn Kim và Hệ thống siêu thị Big C cùng nhau phối hợp triển khai chương trình hợp tác ưu đãi với tên gọi “Tháng tri ân”, kéo dài liên tục từ ngày 1/11 đến hết ngày 30/11/2017.

 • Đại gia Central Group đầu tư 500 triệu USD mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

  Đại gia Central Group đầu tư 500 triệu USD mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

  (NTD) - Theo nguồn tin cho PV Báo Người Tiêu Dùng cho biết, Tập đoàn Central Group của Thái Lan vừa công bố đầu tư 17 tỷ baht, tương đương 500 triệu USD, để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam, trong 5 năm tới.

 • Người dân thấp thỏm sống dưới cần cẩu xây dựng ở trung tâm TP.HCM

  Người dân thấp thỏm sống dưới cần cẩu xây dựng ở trung tâm TP.HCM

  (NTD) - Hàng loạt vụ sập cần cẩu xây dựng vừa qua khiến không ít người bị thương, đã gây ra tâm lý lo lắng và vô cùng sợ hãi cho người dân. Đặc biệt ở khu vực trung tâm thành phố, khi dưới cần cẩu là nhà dân dày đặc, người đi đường đông đúc.

 • Cứu sống hiệp sĩ bị cướp đâm xuyên vai

  Cứu sống hiệp sĩ bị cướp đâm xuyên vai

  (NTD). – Ngày 16/1, Bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết vừa cứu sống một “hiệp sĩ” bắt cướp bị đâm bằng dao khiến đứt gân cơ lồng ngực, chảy nhiều máu.

 • Cần tiếp tục hoàn thiện khung pháp lý về Quyền xử lý Tài sản đảm bảo

  Cần tiếp tục hoàn thiện khung pháp lý về Quyền xử lý Tài sản đảm bảo

  (NTD) - Mới đây, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Vụ Pháp chế và Thời báo Ngân hàng đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Quyền xử lý tài sản bảo đảm (TSBĐ) của tổ chức tín dụng” nhằm góp phần nâng cao nhận thức chung về quyền xử lý TSBĐ với vai trò là bên nhận bảo đảm, cũng như phản ánh các bất cập, khó khăn, vướng mắc của Tổ chức tín dụng (TCTD) trong quá trình xử lý TSBĐ.




CHUYÊN ĐỀ