TIN LIÊN QUAN

 • Điểm mặt top bệnh viện chất lượng thấp nhất TP.HCM năm 2016

  Điểm mặt top bệnh viện chất lượng thấp nhất TP.HCM năm 2016

  (NTD) - Trong 10 bệnh viện có điểm chất lượng thấp nhất năm 2016 tại TP.HCM, có đến 6 bệnh viện thẩm mỹ. Đó là Bệnh viện Thẩm mỹ AVA Văn Lang, Bệnh viện Thẩm mỹ Kỳ Hòa, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital, Bệnh viện Thẩm mỹ JW, Bệnh viện Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Điền.

 • Tai nạn chết người tại cầu Sài Gòn: Xe Range Rover có thực sự an toàn?

  Tai nạn chết người tại cầu Sài Gòn: Xe Range Rover có thực sự an toàn?

  (NTD) - Vụ tai nạn giao thông gây tử vong khi nạn nhân văng khỏi chiếc xe Range Rover trị giá 3 tỷ đồng trên cầu Sài Gòn xảy ra sáng 5/3/2017 khiến nhiều người nghi ngờ về độ an toàn của dòng xe này.

 • Sabeco sẽ miễn nhiệm thành viên HĐQT đối với ông Vũ Quang Hải

  Sabeco sẽ miễn nhiệm thành viên HĐQT đối với ông Vũ Quang Hải

  (NTD) - Ngày 16/2 tới đây, Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường nhằm giải quyết các vấn đề nhân sự trong Hội đồng quản trị (HĐQT) của Sabeco.

 • Sacomreal và sự khác biệt trên thị trường bất động sản TP.HCM

  Sacomreal và sự khác biệt trên thị trường bất động sản TP.HCM

  (NTD) - CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) và Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM đã tiến hành hợp tác chương trình “Phát triển thể thao cộng đồng”.

 • Tăng thêm 2 giờ cho xe máy lưu thông qua hầm Thủ Thiêm

  Tăng thêm 2 giờ cho xe máy lưu thông qua hầm Thủ Thiêm

  (NTD) - Do thời gian bảo dưỡng đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) vào ban đêm được rút ngắn nên thời gian xe gắn máy được phép lưu thông vào đường hầm này sẽ được tăng thêm 2 giờ so với quy định hiện nay.

 • Gái Tây bán thân: Kiếm ăn thời vụ?

  Gái Tây bán thân: Kiếm ăn thời vụ?

  Nâng chai bia lên, tôi quyết định đi vào chủ đề chính: "Xong cái này rồi, cô còn muốn làm gì nữa không?". Maddy nhún vai: "Tùy anh. Hồi nãy tôi từ chối ông khách kia vì tôi đã ngồi với anh". Chao ơi, mại dâm - dù chỉ là mại dâm "thời vụ" mà cách xử sự cũng đẹp ra phết dẫu rằng chỉ mới vài phút trước, Maddy chưa chắc đã biết tôi có muốn ngủ với cô hay không: "Vậy thì uống hết chai này, tôi và cô vào khách sạn. Nhưng cô có mang theo passport không?".

 • Cổ phiếu Vissan: Mua thì đắt mà thu lợi quá bèo

  Cổ phiếu Vissan: Mua thì đắt mà thu lợi quá bèo

  (NTD) - Được ví như là “con cưng” của các nhà đầu tư lớn, cổ phiếu của CTCP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan) đã được săn đón với giá cao ngất ngưởng trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào ngày 7/3 vừa qua với giá trúng bình quân tới 80.053 đồng/cổ phiếu. Liệu sau cổ phần hóa, Vissan có đem lại nguồn lợi như các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân trông đợi khi kế hoạch cổ tức 5 năm sau cổ phần hóa chỉ 5%/năm?

 • Chiếc áo UPCoM quá chật, Habeco xin chuyển sàn chứng khoán

  Chiếc áo UPCoM quá "chật", Habeco xin chuyển sàn chứng khoán

  (NTD) - Mặc dù mới đăng ký giao dịch tại thị trường UPCoM vào nhưng Tổng CTCP Rượu - Bia - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) lại xin chuyển sàn niêm yết cổ phiếu.

 • Chính thức ra mắt Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật

  Chính thức ra mắt Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật

  (NTD) - Sáng ngày 22/12/2016, tại khách sạn Fortuna, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật (Cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam) đã chính thức ra mắt độc giả tại địa chỉ truy cập: http://Thuonghieuphapluat.vn, hứa hẹn sẽ là một trong những Tạp chí điện tử hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu, bảo vệ hành lang pháp lý cho giới nghệ nhân, doanh nhân và doanh nghiệp cả nước.

 • Agribank Nam Sài Gòn có trụ sở mới

  Agribank Nam Sài Gòn có trụ sở mới

  (NTD) – Sáng 17/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Nam Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ khai trương trụ sở mới tại tòa nhà Sunrise City, Q.7, TP.HCM.

 • Cẩn trọng với tia UV trong những ngày nắng nóng

  Cẩn trọng với tia UV trong những ngày nắng nóng

  (NTD) - Liên tục những ngày qua, sau vài cơn mưa trái mùa, người dân Sài Gòn đang khổ sở vì nắng nóng. Chỉ số tia cực tím (UV) đã tăng vượt ngưỡng cho phép, càng làm mọi người rất ngại ra đường. Trước vấn đề này, bác sĩ Lê Đức Thọ (Chuyên khoa Da liễu, Bệnh viện Quốc tế City) đã chia sẻ với Báo Người Tiêu Dùng về tia UV và cách phòng tránh các loại bệnh trong mùa khô, nóng.

 • Viết tiếp bài “Dự án cao ốc Hà Đô Centrosa Garden rao bán “rầm rộ” trong nhiều nghi vấn?”: Chủ đầu tư thừa nhận chưa có giấy phép xây dựng chung cư

  Viết tiếp bài “Dự án cao ốc Hà Đô Centrosa Garden rao bán “rầm rộ” trong nhiều nghi vấn?”: Chủ đầu tư thừa nhận chưa có giấy phép xây dựng chung cư

  (NTD) - Báo Người Tiêu Dùng số 246 ra ngày 22/7/2016 có bài “Dự án cao ốc Hà Đô Centrosa Garden rao bán rầm rộ trong nhiều nghi vấn?”, phản ánh về những vấn đề pháp lý tại dự án Hà Đô Centrosa Garden do CTCP Hà Đô - 756 Sài Gòn làm chủ đầu tư. Sau khi bài viết đăng tải phía chủ đầu tư đã có phản hồi về nội dung.

 • Gia đình ông Trầm Bê vĩnh biệt Sacombank!

  Gia đình ông Trầm Bê "vĩnh biệt" Sacombank!

  (NTD) - Nguồn tin từ Ngân hàng Nhà nước cho biết, 2 thành viên từ gia đình ông Trầm Bê không còn đảm nhiệm chức vụ thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

 • Tai nạn nghiêm trọng hầm Thủ Thiêm, 1 người tử vong

  Tai nạn nghiêm trọng hầm Thủ Thiêm, 1 người tử vong

  (NTD) - Như báo điện tử Người Tiêu Dùng đã đưa tin, khuya 19/4 một chiếc xe tải đi từ hướng quận 2 vào trung tâm TP.HCM, khi qua hầm Thủ Thiêm đã gây tai nạn nghiêm trọng khiến 1 công nhân đang bảo trì đường hầm tử vong tại bệnh viện, 1 người đang nguy kịch và làm 3 người khác bị thương nhẹ.CHUYÊN ĐỀ