Ngọc Trinh ra mắt phim “Giải mã NT56”

(NTD) - Giải mã NT56 là dự án phim thứ hai sau Vòng eo 56 mà “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng chính.

Dự án lần này khác biệt với trước đó còn bởi vì đây không phải phim chiếu rạp mà là phim ngắn chiếu trên kênh Youtube chính thức của Ngọc Trinh hoàn toàn miễn phí. Đây là dự án phi lợi nhuận, như món quà mà Ngọc Trinh dành tặng những khán giả yêu mến, ủng hộ mình nhưng điều kiện không cho phép họ đến rạp mua vé xem phim.

Khi được hỏi: Dự án lần này có phải là sự chứng tỏ khả năng diễn xuất của Trinh bằng cách biến hóa khó hơn so với trước đây? Trinh nói: “Ai hiểu Trinh, hay là chỉ cần theo dõi hoạt động của Trinh xưa giờ thì biết Trinh không phải kiểu người thích chứng tỏ. Mình biết mình thế nào mới là quan trọng. Những gì Trinh làm là vì Trinh thích, Trinh muốn làm, và muốn biết khả năng mình đến đâu”.

HAI_0149
Ngọc Trinh lần đầu ra mắt khán giả với một vai trò hoàn toàn mới.
KHOA9644
Đây là một dự án mở đường cho sự nghiệp lên ngôi sắp tới của cô nàng.

Hai năm trở lại đây là thời gian Ngọc Trinh đầu tư chăm chút nhiều hơn vào mỗi sản phẩm, hoạt động nghệ thuật – giải trí. Người ta không còn thấy hình ảnh nữ hoàng nội y với những phát ngôn gây sốc thuở xưa.

Cô thừa nhận: “Sở dĩ có sự thay đổi, chăm chỉ làm sản phẩm hơn là vì... mình lớn rồi, suy nghĩ thay đổi. Mình tự tin hơn, mạnh dạn hơn, thoải mái với bản thân hơn. Mình cho mình cơ hội làm những gì mình thích mà không sợ thất bại, thử nghiệm để biết mình làm được đến đâu. Không có thắng - thua khi mình được làm những việc mình thích”.

“Giải mã NT56” với một kết thúc còn dang dở, gợi sự tò mò cho khán giả về phần tiếp theo của bộ phim. Sau khi “Giải mã NT56” lên sóng, Ngọc Trinh sẽ nhanh chóng bắt tay vào guồng công việc để lại tiếp tục đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng hơn thế nữa.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC