Ngô Thanh Vân đưa "Cô Ba Sài Gòn" tham dự liên hoan phim Busan 2017

(NTD) - Sau Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Ngô Thanh Vân tiếp tục mang "Cô Ba Sài Gòn" đến Liên hoan Phim Quốc tế Busan 2017.

Mới đây, bộ phim của Ngô Thanh Vân - "Cô Ba Sài Gòn" tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện trong hạng mục A Window to Asian Cinema (Cánh cửa điện ảnh châu Á) của LHP Busan 2017 (BIFF 2017). Như vậy, sau thành công của Tấm Cám: Chuyện chưa kể thì đứa con tinh thần tiếp theo của “đả nữ” sẽ góp mặt trong một LHP quốc tế một lần nữa.

Ao Dai Co Ba Sai Gon 3
Ê kip đoàn làm phim Cô Ba Sài Gòn.

"Cô Ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - áo dài thông qua câu chuyện tìm lại chính bản thân của nhân vật Như Ý (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Trong vai trò nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân luôn muốn sử dụng kịch bản gốc từ Việt Nam để truyền tải được văn hóa Việt với bạn bè quốc tế, và việc "Cô Ba Sài Gòn" được Liên hoan phim lâu đời và uy tín lựa chọn để trình chiếu cho thấy tầm nhìn của cô đã có những thành công bước đầu.

Với lần thứ 2 liên tiếp góp mặt trong LHP Busan sau Tấm Cám: Chuyện chưa kể và giải thưởng Ngôi sao mới cho Isaac vào năm ngoái, năm nay khán giả Việt Nam có quyền tự hào khi sẽ chứng kiến các cô Ba Sài Gòn trong trang phục truyền thống - áo dài tung bay trên thảm đỏ quốc tế, và mối lương duyên giữa Ngô Thanh Vân và LHP Busan sẽ tiếp tục sinh ra trái ngọt?

LHP Busan 2016 Isaac 3
Năm ngoái Tấm Cám: Chuyện chưa kể của Ngô Thanh Vân cũng gây được ấn tượng mạnh tại xứ người.

Theo thông tin chính thức từ Công ty VAA Productions, để mừng thành quả đầu tiên trong chuyến hành trình chinh phục khán giả của Cô Ba Sài Gòn, thì vào tối 14/9 tới đây Cô Ba Sài Gòn sẽ ra mắt Teaser Trailer chính thức để bật mí thêm về những hình ảnh mới nhất của bộ phim Việt đang được trông đợi nhất năm nay.

Phim "Cô Ba Sài Gòn" sẽ ra mắt vào ngày 10/11/2017 với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. 

LHP quốc tế Busan được tổ chức hàng năm từ năm 1996, trở thành một trong những đại hội điện ảnh quan trọng nhất tại châu Á. Với tựa đề tiếng Anh - The Tailor, Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu lần đầu tiên tại nước ngoài trước khi công chiếu rộng rãi trong cả nước.

Vương Huy Khôi

Ảnh: NVCC