Ngày 5/10/2017 sắp tới, 300 gian hàng sẽ hội tụ tại Lễ hội Ẩm thực 5 châu (TP.HCM)

(NTD) - Lễ hội Ẩm thực 5 châu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ là nơi hội tụ vẻ đẹp ẩm thực thế giới. Chương trình cực kỳ hấp dẫn.

Liên tiếp trong bốn ngày 5, 6, 7 và 8/10/2017, Lễ hội Ẩm thực 5 châu (Five Continents Food Festival – World Food 2017) sẽ được chính thức tổ chức tại Sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP.HCM. Với tổng diện tích hơn 10,000 m2 cùng hơn 300 gian hàng của đông đảo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sự kiện hứa hẹn sẽ là một ngày hội ẩm thực đặc sắc không thể bỏ lỡ dành cho mọi lứa tuổi.

Five Continents Food Festival  (3)
Không gian vô cùng rộng lớn của lễ hội giúp thực khách thoải mái.

Với hơn 300 gian hàng của gần 170 doanh nghiệp, đối tác đến từ 30 tỉnh thành phố của Việt Nam và bạn bè quốc tế, Lễ hội ẩm thực 5 châu là nơi giao lưu, giới thiệu nét đẹp trong văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm thêm đối tác, mở rộng giao thương, đẩy mạnh phân phối sản phẩm và dịch vụ đậm đà bản sắc dân tộc.

Bên cạnh đó, lễ hội còn là kênh mua sắm, thưởng thức sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, phù hợp với thị hiếu và khẩu vị của người tiêu dùng, cũng như đây là nơi giới thiệu những món ẩm thực đậm đà văn hóa các nước, khu vực trên thế giới, nhằm quảng bá du lịch khắp năm châu.

Five Continents Food Festival  (4)

Thích thú nhất chính là việc quan khách được  thưởng thức các món ăn trên toàn thế giới.

Ngoài ra, trong suốt 4 ngày diễn ra lễ hội, khách tham quan còn có dịp trải nghiệm văn hóa 5 châu lục thông qua các hoạt động như: Hội tụ năm châu, khám phá ẩm thực năm châu, vào bếp cùng siêu đầu bếp, ảo thuật ẩm thực đường phố, trình diễn bartender, trình diễn văn nghệ giao lưu văn hóa các quốc gia…

Đây cũng là dịp để doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội quảng bá và gặp gỡ nhau thông qua hoạt động hội thảo và khu vực giao thương trực tiếp ngay tại sự kiện.

Đặc biệt, tại lễ hội còn có chương trình Món ăn hạnh phúc – Gửi trọn yêu thương dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Sự kiện do Chi nhánh Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại tại TP.HCM - Bộ Công thương phối hợp với Công ty TNHH YAH Solution tổ chức.

Nguyễn Khánh

Ảnh: Tổng hợp