Nam A Bank tặng quà trị giá 300 triệu đồng cho Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân

(NTD) - Ngân hàng TMCP Nam A (Nam A Bank) đã trao tặng thẻ Nam A Bank JCB trị giá 300 triệu đồng cho tân hoa hậu Hoàn Vũ Nguyễn Trần Khánh Vân.

Đêm chung kết diễn Hoa hậu Hoàn Vũ diễn ra mới đây, ngân hàng đã trao tặng thẻ Nam A Bank JCB trị giá 300 triệu đồng cho tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân; 2 thẻ Nam A Bank JCB, mỗi thẻ trị giá 150 triệu đồng cho Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân, trao giải phụ -Người đẹp thân thiện Lương Ý Như.

Đây là món quà tinh thần mà Nam A Bank dành tặng cho các thí sinh đã nỗ lực hết mình trong suốt các chặng đường thử thách của cuộc thi để dành được những danh hiệu cao nhất, đặc biệt là vương miện HHHV Việt Nam 2019.

Không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính, đồng hành cùng thí sinh trong các hoạt động hướng tới cộng đồng tại chương trình mà chắc chắn rằng ngân hàng sẽ “sát cánh” cùng các người đẹp sau đăng quang để tiếp tục lan tỏa những giá trị yêu thương đến xã hội. Riêng tại cuộc thi năm nay, Nam A Bank đã tư vấn và định hướng thí sinh xây dựng các dự án hướng tới cộng đồng, đặc biệt là doanh nghiệp xã hội do phụ nữ làm chủ; đồng hành cùng thí sinh tại đêm tiệc từ thiện Miss Universe…

 

hinh chung ket

Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank tặng thẻ Nam A Bank JCB cho Tân HHHV Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Lãnh đạo Nam A Bank cho biết: “Với chủ đề “Brave heart - Trái tim dũng cảm” của cuộc thi năm nay, tân hoa hâu Nguyễn Trần Khánh Vân đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh của mình, xứng đáng hội tụ sắc đẹp, tri thức, nhân cách và đặc biệt là một ‘trái tim hoàn vũ’ để tiếp tục đồng hành cùng Ngân hàng lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội, có cơ hội viết tiếp nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”.

Thực tế, xuyên suốt các mùa thi HHHV Việt Nam tổ chức từ năm 2008 đến nay, Nam A Bank luôn “sát cánh” cùng các người đẹp sau đăng quang, góp phần hỗ trợ tân HHHV Việt Nam đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Đơn cử như, Nam A Bank là ngân hàng chính thức đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê, Hoàng Thùy hay trước đó là Phạm Hương, Trương Thị May, Lệ Hằng… tham dự Miss Universe.

 Vân Thư