Mua vé máy bay online, hoàn 10% cả thuế lẫn phí!

(NTD) - Từ nay đến 14/6/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế mua vé máy bay trực tuyến mang tên Vi vu vé rẻ cùng thẻ SCB.

Theo đó, khi mua vé máy bay tại các website chính thức của Vietnam Airlines/Jetstar/Vietjet Air bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB, khách hàng sẽ được hoàn 10% giá trị vé máy bay (bao gồm thuế và phí) vào tài khoản thẻ tín dụng, với mức hoàn linh hoạt theo từng hạng thẻ như sau: Đối với thẻ hạng chuẩn, hoàn tối đa 300.000 đồng khi mua vé từ 2 triệu đồng trở lên, đối với thẻ hạng vàng, hoàn tối đa 400.000 đồng khi mua vé từ 3 triệu đồng trở lên, đối với thẻ hạng Platinum và World¸ hoàn tối đa 500.000 đồng khi mua vé từ 4 triệu đồng trở lên.

Vi vu giá rẻ cùng SCB
Từ nay đến 14/6/2017, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB sẽ được hoàn 10% giá vé máy bay khi mua tại website Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air trong chương trình khuyến mãi Vi vu vé rẻ cùng thẻ SCB.

 

Đối với khách hàng tại TP.HCM có nhu cầu mua tour cho gia đình nhân dịp hè 2017, SCB ưu đãi hoàn tiền đến 1,5 triệu đồng hoặc tặng túi kéo du lịch tiện ích khi đặt tour tại công ty lữ hành Fiditour bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB.

Ngoài ra, khi mua sắm bằng thẻ trong thời gian này, khách hàng còn được tham gia thêm chương trình khuyến mãi "Châu Á trong tầm tay, hoàn tiền đến 3 triệu đồng" khi khách hàng chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, chương trình chia thành 3 đợt và mỗi đợt sẽ có 3 chuyến du lịch Thái Lan, Singapore và Đài Loan (Trung Quốc) miễn phí cho 3 khách hàng chi tiêu cao nhất đối với từng hạng thẻ.

Không những thế, khách hàng còn được tích lũy điểm thưởng cho mỗi đồng chi tiêu để đổi lấy rất nhiều quà tặng giá trị như:

• Điện thoại Iphone 7 128Gb;

• Tủ lạnh Sanyo SR-PQ345RB;

• Coupon Vietravel, Thẻ quà tặng CGV;

• Mã nạp tiền điện thoại, nón bảo hiểm…

Để đăng ký thẻ Quốc tế SCB, vui lòng gọi 1800 5454 38 hoặc để lại thông tin trên Facebook @SCBNganHangTMCPSaiGon.

Để tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc:

Mai Thiên Anh