Mondelez Kinh Đô tung ra thị trường hơn 40 sản phẩm phục vụ Tết

(NTD) - CTCP Mondelez Kinh Đô cho biết, mùa Tết năm nay công ty cho ra mắt 7 nhóm sản phẩm với hơn 40 loại bánh dưới các nhãn hiệu như: Cosy, Lu, Oreo, Ritz, Solite, AFC, Slide và Kinh Đô.

Tính đến giữa tháng 1/2018, công ty đã tung ra thị trường tất cả các sản phẩm và phủ khắp 300.000 cửa hàng trên toàn quốc nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 

Biết rằng, theo phong tục truyền thống, người Việt luôn mong muốn gửi gắm lộc xuân trong từng món quà, với lời chúc an khang thịnh vượng, sức khỏe, may mắn gửi trao nhau ngày đầu năm mới. Đón Tết Mậu Tuất 2018, tiếp tục thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết”, Mondelez Kinh Đô phục vụ người tiêu dùng danh mục sản phẩm đa dạng, được đầu tư toàn diện từ chất lượng đến thiết kế bao bì đặc sắc, dành riêng cho dịp Tết.

cookie-cateCông ty ra mắt 7 nhóm sản phẩm với hơn 40 loại bánh phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Ảnh: Mondelez Kinh Đô

Năm nay, Mondelez Kinh Đô cũng tạo nên sự khác biệt đáng chú ý về thiết kế bao bì. Sự chăm chút, nâng niu đến từng chi tiết nhỏ - từ họa tiết, hoa văn đến chất liệu, kiểu dáng đẹp, trang nhã đã khiến mỗi sản phẩm của Mondelez Kinh Đô trở thành một món quà độc đáo, phảng phất nét truyền thống tinh tế nhưng lại rất hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được ưu tiên hàng đầu, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế của Mondelēz International.

Ông Stephane Gripon, Tổng Giám đốc Công ty Mondelez Kinh Đô, cho biết: “Từ nhiều năm qua, những sản phẩm của Mondelez Kinh Đô đã trở thành một phần không thể thiếu trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên đán. Năm nay, chúng tôi tiếp tục quảng bá chiến dịch “Thấy Kinh Đô là thấy Tết”, và ra mắt nhiều sản phẩm mới. Chúng tôi nỗ lực tăng cường sự hiện diện và luôn sẵn sàng sản phẩm trên thị trường trong dịp Tết này”. 

Ánh Hoa