mo rong san bay - Các bài viết về mo rong san bay, tin tức mo rong san bay

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mo rong san bay. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mo rong san bay và chia sẻ thông tin mo rong san bay trên Nguoitieudung.com.vn

 • Tiến độ Sân bay Long Thành đang chậm so với kế hoạch

  Tiến độ Sân bay Long Thành đang chậm so với kế hoạch

  (NTD) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa có buổi thị sát dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) vào sáng 12/4/2018. Tại đây, Phó Thủ tướng cho rằng, dự án hiện nay đã chậm so với kế hoạch, vì vậy cần phải đẩy nhanh để đáp ứng đúng theo tiến độ đã đặt ra.

 • Mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất cần đặt trong sự phát triển chung

  Mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất cần đặt trong sự phát triển chung

  (NTD) - Các chuyên gia cho rằng, trước mắt cần xây dựng nhà ga T3 để đáp ứng nhu cầu phát triển, sau đó căn cứ trên tiến độ thực hiện sân bay Long Thành để có sự đầu tư phù hợp và cân đối giữa mở rộng Tân Sơn Nhất và làm sân bay Long Thành. Còn Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho rằng việc mở rộng Tân Sơn Nhất cần đặt trong bối cảnh phát triển chung của 2 sân bay.

 • Tư vấn nước ngoài đề xuất không xây dựng đường băng số 3 Tân Sơn Nhất

  Tư vấn nước ngoài đề xuất không xây dựng đường băng số 3 Tân Sơn Nhất

  (NTD) - Tư vấn Pháp đề nghị không xây thêm đường băng thứ 3 mà cải thiện đường lăn và xây thêm nhà ga để nâng công suất sân bay Tân Sơn Nhất.

 • Cần hơn 19.000 tỷ đồng để mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

  Cần hơn 19.000 tỷ đồng để mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

  (NTD) - Cục Hàng không Việt Nam vừa báo cáo Bộ Giao thông Vận tải việc điều chỉnh quy hoạch Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), với định hướng đáp ứng sản lượng 43-45 triệu khách mỗi năm, có 80-85 vị trí đỗ máy bay so với 50 vị trí hiện nay.

 • 6 phương án mở rộng, nâng cấp sân bay Tân Sơn Nhất

  6 phương án mở rộng, nâng cấp sân bay Tân Sơn Nhất

  (NTD) – Tại buổi làm việc với Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng các bộ ngành có liên quan vào hôm qua (9/2), Công ty Thiết kế và tư vấn xây dựng công trình hàng không (ADCC- thuộc Bộ Quốc phòng) đã báo cáo thêm 3 phương án mở rộng, nâng cấp Tân Sơn Nhất.
CHUYÊN ĐỀ