Lotte Mart và BigC đua nhau giảm giá, tung khuyến mãi "khủng" dịp 2/9

(NTD) - Hòa chung bầu không khí rộn ràng nhân kỳ nghỉ lễ 2/9, các nhà bán lẻ lần lượt tung ra các chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng của mình.

IMG_2621
Hệ thống siêu thị Lotte Mart tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng dịp 2/9.

Tại hệ thống siêu thị Lotte Mart, đơn vị này đã triển khai chương trình ưu đãi với chủ đề “Mùa lễ lớn” nổi bật với “Ưu đãi giá cực sốc; Mừng lễ lớn nhanh tay nhận quà; Ưu đãi coupon;… cùng các chương trình ưu đãi từ các nhãn hàng với mức ưu đãi lên đến 49%/sản phẩm kéo dài liên tục từ nay đến hết ngày 5/9.

Theo đại diện Lotte Mart Việt Nam: “Năm nay, kỳ nghỉ lễ kéo dài suốt 3 ngày cuối tuần, dự kiến sức mua sẽ tăng cao. Lotte Mart chủ động triển khai chương trình ưu đãi giảm giá sâu với hàng ngàn mặt hàng tại siêu thị nhằm tạo cơ hội mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh và tăng cường hàng hóa nhằm phục vụ nhu cầu cũng như đảm bảo nhân sự túc trực trong suốt thời gian này cũng được Lotte Mart chú trọng nhằm giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình mua sắm.

2 Người tiêu dùng tranh thủ mua sắm hàng hóa tai B
Chương trình khuyến mãi của BigC thu hút sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

Một hệ thống bán lẻ khác là Big C cũng tung ra chương trình khuyến mãi dịp 2/9. Theo đó, đơn vị này bung ra chương trình “Tự hào sản phẩm Việt”, áp dụng giảm giá đến 50% trên 1.000 sản phẩm, tập trung chủ yếu vào sản phẩm Việt. Đây là một trong những chương trình tôn vinh hàng Việt lớn nhất trong năm của Hệ thống siêu thị Big C.

Cùng với đó, chương trình giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm hàng Việt Nam đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, giúp người tiêu dùng nhận thức rõ hơn về sản phẩm Việt có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Một số sản phẩm Việt nổi bật được giới thiệu tại chương trình này như: Nước mắm Liên Thành, dầu cooking Tường An, gốm sứ Bát Tràng, nhựa Đồng Tâm, bếp gas NaMilux, dệt may Phong Phú, nhựa Duy Tân, bút bi Thiên Long,…

Thuận Phong