Lộ diện chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 100 triệu đồng “Thách thức danh hài” mùa 4

(NTD) - Nhờ sự duyên dáng và chân thật, người phụ nữ bán chè Kim Dung xuất sắc giành giải thưởng 100 triệu đồng của “Thách thức danh hài” mùa 4.

Người phụ nữ bán chè Huỳnh Thị Kim Dung, đến từ Củ Chi, là thí sinh cuối cùng thi trong tập 3 chương trình “Thách thức danh hài” mùa 4 được phát sóng trên kênh HTV7 tối 6/12. Kim Dung thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách ca một đoạn cải lương tự giới thiệu về bản thân.

Ở vòng thi đàu tiên, "cô bán chè" bất ngờ trách móc Trấn Thành khiến anh “choàng váng”. Chưa dừng ở đó, cô tiếp tục ép Trấn Thành uống rượu khiến anh phải bật cười. Tiếp đến vòng thứ 2, Kim Dung hóa thân thành người của hợp tác xã, nấu nếp dai “dính vách” và chú chó phóng lên táp nếp cũng bị dính theo. Với cách ăn nói khéo léo, tông giọng nhấn nhá, cô đã thực sự chinh phục được Trấn Thành.

CO KIM DUNG (2)
Người phụ nữ bán chè Kim Dung đã thực sự khiến hai giám khảo thích thú (Ảnh: BTC)

Trước khi bước vào vòng 3 theo lời “dụ dỗ” của Trấn Thành và Trường Giang, Kim Dung đã bày tỏ sự yêu thương của mình với danh hài Tiến Luật khiến Trấn Thành và Trường Giang phải ghen tị. Ở vòng 3, chỉ trong 20 giây, nữ thí sinh hát cải lương rồi đột ngột chuyển tông để nghe điện thoại, khiến cả hai giám khảo không nhịn được cười. Chưa dừng lại, Kim Dung còn khoe mình có giọng hát giống vợ của Tiến Luật là nghệ sĩ hài Thu Trang, đồng thời khen nam MC đẹp trai ngang ngửa Ngô Kiến Huy. “Bá đạo” hơn, cô còn “lơ đẹp” Trấn Thành khiến anh cảm thấy bị... hắt hủi.

CO KIM DUNG (3)
Kim Dung thể hiện sự yêu mến của mình với Tiến Luật (Ảnh: BTC)

Ở vòng thi thứ 4, nữ thí sinh gọi điện cho con dạy cách ăn nói. Bằng cách chơi chữ hóm hỉnh, Kim Dung tiếp tục thuyết phục được hai danh hài khó tính nở nụ cười và Trấn Thành đã không tiếc lời khen thí sinh chân thật.

Nữ bán chè Kim Dung mạnh dạn bước vào vòng thi cuối cùng sau một hồi được hai giám khảo thuyết phục. Nữ thí sinh tiếp tục gọi điện cho con để dạy cách buôn bán. Trấn Thành đã không nhịn được cười trước sự hài hước, khéo léo và chân thật của Kim Dung.

Kết thúc chương trình, Kim Dung là người đầu tiên dành giải thưởng 100 triệu đồng của “Thách thức danh hài” mùa 4. Vì quá xúc động, người phụ nữ bán chè đã bật khóc trong vòng tay của Tiến Luật.

CO KIM DUNG (5)
Nữ thí sinh nhận được sự ủng hộ của hai giám khảo (Ảnh: BTC)
CO KIM DUNG
Nhận giải thưởng 100 triệu đồng (Ảnh: BTC)

 Bích Ngọc