Lê Trung Cương mang số tiền đấu giá đến với đồng bào bão lũ Phú Yên

(NTD) - Như đã hứa trước đó, toàn bộ số tiền trước đó trong buổi đấu giá được Lê Trung Cương cùng các mạnh thường quân mang về tỉnh Phú Yên hỗ trợ bà con bị bão lũ.

Đồng hành cùng các chương trình mang ý nghĩa từ thiện là tâm nguyện mà nhà thiết kế - siêu mẫu Lê Trung Cương luôn mong muốn. Anh đã đồng hành cùng Bếp ăn nhân ái rất nhiều năm nên anh luôn ủng hộ các chương trình do đơn vị này khởi xướng. Năm nay, mặc dù còn nhiều điều kiện khó khăn nhưng Lê Trung Cương vẫn cố gắng dành ra một khoản kinh phí để hỗ trợ cho chương trình cũng như kêu gọi thêm từ nhiều nguồn để chuyến đi thêm phần trọn vẹn.

Ba mau ao duoc cac DV Sieu mau trinh dien
Ba mẫu trang phục được đấu giá tối hôm diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, tham gia chương trình Đại hội mỹ nam 5 - 2017, nhà thiết kế - siêu mẫu Lê Trung Cương đã đóng góp cùng ý nghĩa thiện nguyện 3 sản phẩm đấu giá để dùng toàn bộ số tiền bán được ủng hộ cho chương trình. Tại buổi đấu giá, có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng như các mạnh thường quân, doanh nhân đã hưởng ứng nhiệt tình chiến dịch này với hy vọng cùng Lê Trung Cương mang đến những phần quà thiết thực đến cho bà con vùng lũ.

HH Khanh Ngan trao chi phieu 50 trieu cho phien da
Toàn bộ số tiền sẽ được mang tặng cho bà con Phú Yên vào thời gian tới.

Với 3 sản phẩm được gọi là "độc quyền" và chỉ là duy nhất cho chính ý nghĩa của chương trình nên khi được "đấu giá" đã thu về 112 triệu đồng từ các nhà hảo tâm: Miss global Khánh Ngân, Tâm Nguyễn và diễn viên Bá Cường. Những chiếc áo được may khá tinh tế và đường thêu tinh xảo, tạo nên một mẫu thiết kế đặc biệt không chỉ ở mẫu trang phục mà còn ở tấm lòng của những tấm lòng hảo tâm. Theo chia sẻ mới nhất từ nhà thiết kế- siêu mẫu Lê Trung Cương thì anh đã chuẩn bị cho chuyến đi cùng Bếp ăn nhân ái ngày 23 đến 25 tháng 11 tại Phú Yên và anh gửi cảm ơn chân thành nhất đến các nhà đồng hành khi đã cùng anh đến với đồng bào bị thiên tai tại Phú Yên.

Vương Huy Khôi

Ảnh: NVCC