lavie - Các bài viết về lavie, tin tức lavie

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lavie. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lavie và chia sẻ thông tin lavie trên Nguoitieudung.com.vn

 • Vụ nước Lavie mọc rêu, kiến chết bất thường: Luật sư phân tích dấu hiệu vi phạm pháp luật của công ty TNHH Lavie

  Vụ nước Lavie mọc rêu, kiến chết bất thường: Luật sư phân tích dấu hiệu vi phạm pháp luật của công ty TNHH Lavie

  (NTD)- Thời gian gần đây, trên mạng xã hội có xuất hiện thông tin nước tinh khiết Lavie không đảm bảo chất lượng. Qua nhiều sự việc mà khách hàng “tố” nước Lavie bẩn, phía Lavie không có lời giải thích thỏa đáng càng thể hiện sự thiếu trách nhiệm, thách thức cơ quan chức năng của công ty TNHH Lavie. Theo đó, các chuyên gia luật cho rằng, Lavie có dấu hiệu vi phạm pháp luật cũng như vi phạm đạo đức trong kinh doanh.

 • Nước tinh khiết Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh

  Nước tinh khiết Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh

  (NTD)- Tôi cũng như nhiều khách hàng khác nghi ngờ nước Lavie có vấn đề? Thực tế theo tôi được biết thì cơ sở sản xuất Lavie ở Hưng Yên không có nguồn nước khoáng, ở Long An thì có nhưng trữ lượng không nhiều? Vậy lấy nguồn nước ở đâu mà lại bảo là tinh khiết khi hàng ngày xuất ra thị trường bao nhiêu là bình nước? Tôi nghĩ Lavie luôn tự quảng cáo là nước khoáng thiên nhiên được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Nhưng thực chất chỉ là nước giếng khoan, nước máy, thậm chí nước sông được lọc bằng than hay sỏi...Đó là phản ánh của chị Cẩm Tú ( Thường tín, Hà Nội) với báo Người tiêu dùng.

 • Vụ nước Lavie 19 lít mọc rêu bất thường: Nghi vấn nguồn nước Lavie có vấn đề?

  Vụ nước Lavie 19 lít mọc rêu bất thường: Nghi vấn nguồn nước Lavie có vấn đề?

  (NTD)- Qua những trường hợp mà hãng nước Lavie có dị vật bất thường trước đó cho đến sự việc mà chính tôi gặp, tôi thấy công ty Lavie thiếu trách nhiệm trong việc xử lý các vấn đề mà người tiêu dùng phản ánh. Đặc biệt, qua sự việc này, tôi nghi ngờ nguồn nước Lavie có vấn đề? Anh P.A.T bức xúc bày tỏ với PV báo Người tiêu dùng.

 • Kinh hãi vì nước tinh khiết Lavie 19 lít còn nguyên tem mọc rêu xanh bất thường

  Kinh hãi vì nước tinh khiết Lavie 19 lít còn nguyên tem mọc rêu xanh bất thường

  (NTD) - "Nhìn những gợn nước vẩn đục dưới đáy bình mà tôi không tin vào mắt mình. Tôi thực sự lo lắng vì biết đâu, suốt thời gian qua, mình đã uống nước bẩn mà cứ nghĩ rằng nó là nước tinh khiết”...là chia sẻ của anh P.T.A (KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội) với PV báo Người tiêu dùng.

 • Phát hiện cơ sở sản xuất nước Lavie giả khối lượng lớn

  Phát hiện cơ sở sản xuất nước Lavie giả khối lượng lớn

  Sau khi ký hợp đồng tiêu thụ Lavie, công ty của Phạm Kim Thành lấy vỏ bình nước khoáng Lavie đóng nước vào mang đi tiêu thụ với giá ngang bằng sản phẩm thật.
CHUYÊN ĐỀ