Lần đầu tiên số lượng pháo hoa "khủng" được bắn lên bầu trời Đà Nẵng

(NTD) - Đêm 22/6, với chủ đề “Sắc màu”, đã có hơn 12 ngàn quả pháo hoa được bắn trên bầu trời sông Hàn, mang tới những vẻ đẹp hoành tráng nhất cho khán giả.

 

1
Đội Anh phô diễn kỹ thuật bắn đa dạng nhiều màu sắc 

Đội Anh trở lại DIFF với kỹ thuật tối tân hơn 

Trong lần “tái xuất” này, ông Mark Kelsall – đội trưởng pháo hoa Anh tự tin chia sẻ: Điều đặc biệt lần này trở lại DIFF 2019, phần trình diễn của chúng tôi sẽ kể câu chuyện về những dòng sông trên thế giới thông qua hơn 7.000 quả pháo, kết hợp với các nhạc phẩm nổi tiếng về các dòng sông, trong đó có sông Thames của thủ đô London chúng tôi đã từng tham gia vào DIFF 2017. So với lần dự thi năm 2017, màn trình diễn pháo hoa của đội năm nay sẽ phô diễn nhiều kỹ thuật, cách đánh lửa tối tân hơn lần trước, nhiều loại pháo hoa tầm thấp hơn… và chúng tôi rất kỳ vọng vào cuộc tranh tài lần này hứa hẹn sẽ mang lại những màn pháo hoa đẹp mắt hấp dẫn hơn.

1
Đội Anh kể về những câu chuyện phiêu lưu kỳ diệu bằng pháo hoa

Trung Quốc lần đầu tham dự với màn pháo hoa mới lạ 

Lần đầu tiên góp mặt tại DIFF 2019, Trung Quốc muốn mang đến một màn biểu diễn mãn nhãn nhất cho khán giả. Phần thi của đội sẽ bao gồm 8 chương mục. Đội sẽ sử dụng hơn 5.000 quả pháo, gồm đủ loại tầm thấp, tầm cao, trên mặt đất, mặt nước.

"Theo tôi được biết thì đội Anh là đội rất mạnh, có bề dày kinh nghiệm trong việc tham gia lễ hội pháo hoa này. Tuy là lần đầu tiên tham dự nhưng chúng tôi không hề có một chút áp lực nào và chúng tôi có đầy sự tự tin và phấn khởi", đội trưởng Wang chia sẻ.

Màn biểu diễn của đội Anh

6
 
4
 
3
 
2
 
5
 

 Màn biểu diễn của đội Trung Quốc

4
 
3
 
2
 
5
 

 Tin, ảnh: Thế Sơn