TIN LIÊN QUAN

 • Thưa bà Nguyễn Thị Quyết Tâm! Đừng nên thách thức dư luận thêm nữa…

  Thưa bà Nguyễn Thị Quyết Tâm! Đừng nên thách thức dư luận thêm nữa…

  (NTD) - Trong lúc dư luận đang bức xúc với vụ ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư trực Thành ủy TP.HCM “lạm quyền” phê duyệt bán rẻ 32 ha đất của Công ty Tân Thuận cho Quốc Cường Gia Lai và Thành ủy TP.HCM vẫn trong quá trình làm rõ trách nhiệm của ông này thì bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM kiêm Chủ tịch HĐND TP.HCM thản nhiên nói với cử tri rằng “Hủy hợp đồng bán đất ở Phước Kiển không thiệt hại kinh tế nào”!?

 • Novaland tung hàng loạt ưu đãi tại dự án Victoria Village

  Novaland tung hàng loạt ưu đãi tại dự án Victoria Village

  (NTD) - Nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu an cư và đầu tư của đông đảo khách hàng tại khu Đông TP.HCM, Tập đoàn Novaland giới thiệu hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ tại dự án Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, Q.2) trong tháng 6/2018.

 • Tập đoàn Tân Hoàng Minh: Dự án D’. El Dorado II “bán lúa non” cho khách hàng

  Tập đoàn Tân Hoàng Minh: Dự án D’. El Dorado II “bán lúa non” cho khách hàng

  (NTD) - Dự án D’. El Dorado II do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư đang trong giai đoạn làm móng nhưng đơn vị phân phối dự án đã tiến hành nhận đặt cọc, giữ chỗ nhằm lách luật huy động vốn, khiến nhiều khách hàng hoài nghi về năng lực tài chính của chủ đầu tư.

 • Vụ bán 324.971 m2 đất công sản giá rẻ mạt: Lộ nhiều sai phạm, Thành ủy TP.HCM họp khẩn chỉ đạo hủy hợp đồng

  Vụ bán 324.971 m2 đất công sản giá rẻ mạt: Lộ nhiều sai phạm, Thành ủy TP.HCM họp khẩn chỉ đạo hủy hợp đồng

  (NTD) - Từ phản ánh của Báo Người Tiêu Dùng, phần đất công sản “siêu lớn” trên 32,4 ha có giá thị trường hơn 2.400 tỷ đồng nhưng lại được Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Tân Thuận (100% vốn thuộc Văn phòng Thành ủy TP.HCM) "ưu ái" bán cho Công ty Quốc Cường Gia Lai với giá rẻ mạt. Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã họp khẩn và chỉ đạo yêu cầu Công ty Tân Thuận đàm phán với đối tác để hủy hợp đồng.

 • 6 tháng năm 2018 cả nước có 2.600 doanh nghiệp bất động sản thành lập

  6 tháng năm 2018 cả nước có 2.600 doanh nghiệp bất động sản thành lập

  (NTD) - Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho thấy chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, cả nước đã có 52.322 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với số vốn 516.900 tỷ đồng. Trong đó, có 2.600 doanh nghiệp bất động sản, chiếm 5% tổng số doanh nghiệp và tăng 41,1% so với cùng kỳ năm 2017.

 • Mời khách hàng đến nhận giải thưởng khủng: Viettel khẳng định đây là số lừa đảo

  Mời khách hàng đến nhận giải thưởng "khủng": Viettel khẳng định đây là số lừa đảo

  (NTD) - "Dùng số máy 0868756843 thay nhau gọi cho khách hàng sử dụng đầu số thuê bao 0167 của nhà mạng Viettel để mời đến nhận giải thưởng "khủng". Tuy nhiên để nhận được giải thưởng là một chiếc xe máy Lead (honda Việt Nam) trị giá hơn 40 triệu khách hàng phải mua 6 thẻ điện thoại mệnh giá 100.000 đồng gửi vào số máy theo yêu cầu..."

 • Chủ đầu tư Bảy Hiền Tower bán một tài sản cho nhiều người(?)

  Chủ đầu tư Bảy Hiền Tower bán một tài sản cho nhiều người(?)

  (NTD) - Tình trạng chủ đầu tư bán tài sản cho nhiều người để lấy tiền sau đó kéo dài việc giao tài sản đã bán hoặc trả lại tiền cho người mua đã làm cho rất nhiều người khốn khổ, tán gia bại sản…

 • “Cạm bẫy” tuyển dụng nhân viên môi giới bất động sản

  “Cạm bẫy” tuyển dụng nhân viên môi giới bất động sản

  (NTD) - Hiện nay trên facebook, tờ rơi quảng cáo việc làm, thông tin tuyển dụng sinh viên làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận rất hấp dẫn: “Tuyển nhân viên kinh doanh tại TP.HCM, việc nhẹ, lương cao”, “Bảo đảm thu nhập không dưới 10 triệu đồng/tháng cho nhân viên kinh doanh, ưu tiên sinh viên”... luôn thu hút nhiều sinh viên tìm việc. Nắm bắt được nhu cầu này, một số “nhà tuyển dụng” sẵn sàng giăng bẫy để trục lợi…

 • Thủ Thiêm: Truy tìm sự thật thu hồi “lố” hơn 170 ha và nguyên nhân gây nỗi khổ của dân

  Thủ Thiêm: Truy tìm sự thật thu hồi “lố” hơn 170 ha và nguyên nhân gây nỗi khổ của dân

  (NTD) - Cho đến nay, câu hỏi “Đất của người dân ở Thủ Thiêm có bị UBND TP.HCM và Quận 2 nhân danh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm giải tỏa lố hay không?” vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Đó cũng là một trong ít nguyên nhân khiến bức xúc và khiếu kiện dai dẳng hàng chục năm trời cùng nghi vấn "những thế lực đen tối" trục lợi ở đây chưa bao giờ dứt. Theo tài liệu mà PV Báo Người Tiêu Dùng thu thập được hiện có thì dư luận hoàn toàn đủ cơ sở để nghi ngờ những điều đấy… Đã đến lúc chúng ta truy tìm về sự thật đã bị che giấu suốt 20 năm qua.

 • Tập đoàn Nam Cường có dấu hiệu vi phạm pháp luật?

  Tập đoàn Nam Cường có dấu hiệu vi phạm pháp luật?

  (NTD) - Chung cư Anland Complex được khởi công xây dựng vào năm 2016 đánh dấu sự trở lại thị trường của Tập đoàn Nam Cường sau một thời gian dài vắng bóng. Tuy nhiên, khi dự án chuẩn bị bàn giao đã gặp phải sư phản ánh của khách hàng khi quảng cáo một đằng, bán nhà một nẻo.

 • “Giả khách VIP” dự sự kiện bất động sản

  “Giả khách VIP” dự sự kiện bất động sản

  (NTD) - Môi giới bất động sản “rỉ tai” nhau việc khách hàng tham gia sự kiện mà không cần quan tâm đến dự án, chỉ chăm chăm chờ bốc thăm trúng thưởng để kiếm giải và ăn uống no nê rồi về. Câu chuyện tưởng chừng như chỉ để “chém gió cho vui” lại có thật và đang diễn ra tại nhiều sự kiện bất động sản thời gian gần đây.

 • Bất động sản sẽ gặp khó khi ngân hàng siết chặt hầu bao?

  Bất động sản sẽ gặp khó khi ngân hàng siết chặt hầu bao?

  (NTD) - Nhằm hạn chế nợ xấu cho nền kinh tế và nguy cơ “bong bóng” bất động sản luôn rình rập, mới đây Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã đề nghị các nhà băng kiểm soát chặt chẽ nguồn vốn vào các lĩnh vực bất động sản.

 • Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc về xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông ĐBSCL

  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc về xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông ĐBSCL

  (NTD) - Ngày 23/6, tại Cần Thơ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng có buổi làm việc với các bộ, ngành hữu quan và các địa phương trong vùng về tình hình đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông của vùng ĐBSCL.

 • VNPT khuyến cáo hiện tượng lừa đảo qua điện thoại

  VNPT khuyến cáo hiện tượng lừa đảo qua điện thoại

  (NTD)- VNPT không áp dụng hình thức thông báo qua hộp thư tự động đến khách hàng với các nội dung nhắc nợ cước hoặc nhận bưu phẩm.CHUYÊN ĐỀ