kitco - Các bài viết về kitco, tin tức kitco

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kitco. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kitco và chia sẻ thông tin kitco trên Nguoitieudung.com.vn

 • Covid-19 sẽ đẩy giá vàng lên mức 1.600 USD/t oz?

  Covid-19 sẽ đẩy giá vàng lên mức 1.600 USD/t oz?

  (NTD) - Sự không ổn định của nền kinh tế sẽ giúp cho giá vàng tiếp tục là nơi trú ẩn an toàn. Nếu tăng trưởng của Trung Quốc giảm xuống chỉ còn vài phần trăm và chuỗi cung ứng bị phá vỡ trong nhiều tháng, giá vàng có thể là 1.800 USD/t oz.

 • Giá vàng được dự báo tăng tiếp vì dịch cúm Corona

  Giá vàng được dự báo tăng tiếp vì dịch cúm Corona

  (NTD) - Trong tuần này (10-14/2), giá vàng thế giới được dự báo sẽ tăng mạnh vì ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (nCoV-2019) còn rất khó đoán.

 • Giá vàng sẽ sớm chạm mốc 1.600 USD/oz?

  Giá vàng sẽ sớm chạm mốc 1.600 USD/oz?

  (NTD) - Hầu hết các chuyên gia ở Wall Street và nhà đầu tư ở Main Street đều dự đoán giá vàng sẽ tăng mạnh trong tuần đầu tiên của tháng 2/2020, khi thị trường lo ngại dịch bệnh virus Corona.

 • Vàng SJC tăng trở lại ngưỡng 44 triệu đồng/lượng

  Vàng SJC tăng trở lại ngưỡng 44 triệu đồng/lượng

  (NTD) - Giá vàng SJC trong nước ngày 21/1/2020 bật tăng mạnh, trở lại ngưỡng 44 triệu đồng/lượng, tăng khoảng 200.000 đồng/lượng. Đây là phiên tăng thứ 2 liên tiếp kể từ đầu tuần.

 • Hồi hộp chờ vàng tăng giá

  Hồi hộp chờ vàng tăng giá

  (NTD) - Giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn sáng ngày 12/1/2020 niêm yết ở mức 43,2-43,6 triệu đồng/lượng. Như vậy, giá vàng trong tuần qua đã giảm khoảng 600.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

 • Vàng có nhiều tín hiệu tăng giá

  Vàng có nhiều tín hiệu tăng giá

  (NTD) - FED đã tăng lãi suất, thị trường chứng khoán Mỹ lập kỷ lục và chỉ số USD-Index chạm đỉnh. Khi vàng không phản ứng tiêu cực với những tin tức như vậy, đó là dấu hiệu tích cực cho giá vàng.

 • Giá vàng có thể tăng nhẹ

  Giá vàng có thể tăng nhẹ

  (NTD) - Dù thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 Mỹ-Trung đã đạt được nhưng giới đầu tư vẫn nghi ngờ tính thực chất. Nhà đầu tư vẫn cần vàng như một tài sản trú ẩn an toàn. Giá vàng vì vậy được dự báo tăng nhẹ trong tuần cuối tháng 12/2019.

 • Giá vàng tiếp tục dùng dằng ở mức thấp

  Giá vàng tiếp tục dùng dằng ở mức thấp

  (NTD) - Thời hạn ký kết thỏa thuận giai đoạn một trong thương mại Mỹ - Trung ngày 15/12 sắp đến nhưng vẫn chưa có tín hiệu rõ ràng. Hai bên chưa công bố quan điểm mới nào, trong khi Mỹ cũng không cho biết có áp thuế thêm lên hàng hóa Trung Quốc hay không.

 • Giới đầu tư bi quan về giá vàng

  Giới đầu tư bi quan về giá vàng

  (NTD) - Dù căng thẳng thương mại giữa Mỹ - Trung ngày càng gay gắt, nhưng giới đầu tư vẫn cho rằng giá vàng có thể giảm tiếp vào tuần đầu tiên của tháng 12/2019.

 • Vàng khó tăng giá trong thời điểm hiện nay

  Vàng khó tăng giá trong thời điểm hiện nay

  (NTD) - Giới phân tích đã đúng trong tuần qua khi cho rằng vàng chưa có động lực tăng giá. Giá vàng thế giới tuần rồi giảm nhẹ, giá vàng trong nước cũng đứng yên. Tuần này, giá vàng gặp nhiều lực cản nên được dự báo có thể giảm tiếp.

 • Vàng rớt giá mạnh, chuyên gia lo giá sẽ còn giảm tiếp

  Vàng rớt giá mạnh, chuyên gia lo giá sẽ còn giảm tiếp

  (NTD) - Giá vàng trong nước tuần qua mất giá gần 700.000 đồng/lượng. Vàng thế giới cũng chứng kiến tuần giảm giá mạnh nhất trong gần 3 năm trở lại đây. Các chuyên gia lo rằng giá vàng sẽ rớt tiếp trong tuần này.

 • Giá vàng tiếp đà giảm, mất mốc 42 triệu đồng/lượng

  Giá vàng tiếp đà giảm, mất mốc 42 triệu đồng/lượng

  (NTD) - Giá vàng đầu tuần (ngày 14/10) giảm nhẹ, sau khi mất mốc 42 triệu đồng/lượng từ cuối tuần qua. Giá vàng thế giới cũng trên đà giảm. Giới phân tích và nhà đầu tư cũng không thống nhất về xu hướng giá vàng sắp tới.

 • Giá vàng bám giữ mốc 42 triệu đồng/lượng

  Giá vàng bám giữ mốc 42 triệu đồng/lượng

  (NTD) - Giá vàng SJC trong nước giảm nhẹ phiên đầu tuần mới, ngày 30/9/2019. Giá bán ra tại một số cửa hàng ở mức 42 triệu đồng/lượng, trong khi một số nơi khác rớt khỏi mốc này. Vàng trong nước giảm theo xu hướng của vàng thế giới, khi các chuyên gia dự báo xu hướng giảm giá của vàng đã bắt đầu.

 • Dự báo giá vàng vượt mốc 1.540 USD/OZ

  Dự báo giá vàng vượt mốc 1.540 USD/OZ

  (NTD) - Giá vàng thế giới giảm hơn 1% trong tuần qua và biến động khó lường. Thế nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn dự báo vàng tăng mạnh trong tuần này (9-14/9/2019), thậm chí vượt mốc 1.540 USD/OZ.

 • Bứt phá cuối tuần, giá vàng tuần mới (26-30/8) được dự báo tăng tiếp

  Bứt phá cuối tuần, giá vàng tuần mới (26-30/8) được dự báo tăng tiếp

  Giá vàng thế giới bất ngờ tăng gần 30 USD/OZ trong phiên cuối tuần qua, trong khi vàng trong nước cũng tăng hơn 550.000 đồng/lượng do những bất ổn kinh tế thế giới. Các chuyên gia cho rằng giá vàng tuần này còn tiếp tục tăng.
CHUYÊN ĐỀ