khu dan cu - Các bài viết về khu dan cu, tin tức khu dan cu

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề khu dan cu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khu dan cu và chia sẻ thông tin khu dan cu trên Nguoitieudung.com.vn

 • Công ty 584 lâm vào đường cùng, khách hàng sẽ trắng tay?

  Công ty 584 lâm vào đường cùng, khách hàng sẽ trắng tay?

  (NTD) - Tại thời điểm nóng sốt, phần lớn các dự án của Công ty 584 đã bán hết cho khách hàng nhưng khi thị trường gặp khủng hoảng thì các dự án của họ đều ngừng thi công. Trong lúc các dự án lần lượt bị ngân hàng “siết nợ” thì doanh nghiệp bắt đầu rơi vào đường cùng. Và điều này khiến hàng trăm khách hàng khốn đốn.

 • TP.HCM điều chỉnh quy hoạch khu dân cư Bình Trưng Đông

  TP.HCM điều chỉnh quy hoạch khu dân cư Bình Trưng Đông

  (NTD) - Công ty TNHH MTV Xây dựng Kinh doanh nhà Phú Nhuận được TP.HCM giao đất để làm hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Bình Trưng Đông từ năm 2001. Do “treo” quá lâu, nên UBND TP.HCM đã chỉ đạo UBND Q.2 phối hợp với các đơn vị liên quan lập điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư Bình Trưng Đông.

 • Quy định xét tặng danh hiệu Gia đình văn hóa, Khu dân cư văn hóa

  Quy định xét tặng danh hiệu Gia đình văn hóa, Khu dân cư văn hóa

  (NTD) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 122/2018/NĐ-CP quy định về xét tặng danh hiệu "Gia đình văn hóa"; "Khu dân cư văn hóa".

 • Cát Tường Group mở thị phần sang Bình Dương

  Cát Tường Group mở thị phần sang Bình Dương

  (NTD) - Sau khi tạo dựng tên tuổi ở tỉnh Long An, mới đây, Cát Tường Group công bố dự án Khu dân cư Thiên Phúc tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 • Khu dân cư Nam Sài Gòn Riverside: Cư dân tố cáo chủ đầu tư chiếm đoạt tài sản

  Khu dân cư Nam Sài Gòn Riverside: Cư dân tố cáo chủ đầu tư chiếm đoạt tài sản

  (NTD) - Liên quan đến việc người dân ở Khu dân cư Nam Sài Gòn Riverside “kêu cứu” khi giấy tờ nhà bị chủ đầu tư cầm cố ngân hàng (Báo Người Tiêu Dùng đã phản ánh trong bài viết “Nam Sài Gòn Riverside: Người dân tá hỏa khi giấy tờ nhà bị cầm cố ngân hàng”), mới đây bà P.T.T.N, đại diện cư dân địa phương cho biết đã chuyển đơn tố cáo đến Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM (PC46 TP.HCM) và Tòa án Nhân dân huyện Nhà Bè (TAND Nhà Bè) để khởi kiện Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Việt (Công ty Đại Việt) về hành vi chiếm đoạt tài sản.

 • TP.HCM: Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra vụ hàng loạt công ty “sa lầy” ở dự án khu dân cư Bắc Rạch Chiếc

  TP.HCM: Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra vụ hàng loạt công ty “sa lầy” ở dự án khu dân cư Bắc Rạch Chiếc

  (NTD) - UBND TP.HCM vừa có ý kiến chỉ đạo giao cơ quan điều tra thụ lý sai phạm tại dự án khu dân cư Bắc Rạch Chiếc do Công ty Cổ phần Địa ốc 10 làm chủ đầu tư. Từ các dấu hiệu vi phạm của tập thể, cá nhân tại Công ty Cổ phần Địa ốc 10 kéo theo sự “sa lầy” của hàng loạt công ty khác như Công ty Cổ phần Phát triển Hàng Hải (Công ty Hàng Hải), Công ty TNHH Thương mại Him Lam (Công ty Him Lam), Công ty TNHH Phát triển DeaDong (Hàn Quốc).

 • Lộng hành xây không phép, 2 dự án của Trần Anh Long An bị phạt gần 200 triệu đồng

  Lộng hành xây không phép, 2 dự án của Trần Anh Long An bị phạt gần 200 triệu đồng

  (NTD) - Do không gửi cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định thiết kế xây dựng theo quy định và không có giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền cấp mà tự ý xây dựng dự án. Mới đây Thanh tra Xây dựng tỉnh Long An đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với CTCP BĐS Trần Anh và buộc dừng thi công 2 dự án gồm dự án khu dân cư biệt thự tại Bến Lức và dự án chung cư thương mại tại Đức Hòa.

 • TP.HCM: Thông xe cầu qua đảo Kim Cương

  TP.HCM: Thông xe cầu qua đảo Kim Cương

  (NTD) - Việc thông xe cầu qua đảo Kim Cương tạo ra trục kết nối đường Mai Chí Thọ và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và tạo thuận lợi cho người dân tại khu vực đảo Kim Cương.

 • TP.HCM: “Lạm phát” dự án treo

  TP.HCM: “Lạm phát” dự án treo

  (NTD) - Tình trạng chủ đầu tư xí đất nhưng năng lực tài chính yếu kém cùng với nhiều lý do khác đã khiến không ít dự án “trùm mền” không triển khai suốt nhiều năm ở hầu hết các quận, huyện tại TP.HCM.

 • Thủ Thiêm: Truy tìm sự thật thu hồi “lố” hơn 170 ha và nguyên nhân gây nỗi khổ của dân

  Thủ Thiêm: Truy tìm sự thật thu hồi “lố” hơn 170 ha và nguyên nhân gây nỗi khổ của dân

  (NTD) - Cho đến nay, câu hỏi “Đất của người dân ở Thủ Thiêm có bị UBND TP.HCM và Quận 2 nhân danh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm giải tỏa lố hay không?” vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Đó cũng là một trong ít nguyên nhân khiến bức xúc và khiếu kiện dai dẳng hàng chục năm trời cùng nghi vấn "những thế lực đen tối" trục lợi ở đây chưa bao giờ dứt. Theo tài liệu mà PV Báo Người Tiêu Dùng thu thập được hiện có thì dư luận hoàn toàn đủ cơ sở để nghi ngờ những điều đấy… Đã đến lúc chúng ta truy tìm về sự thật đã bị che giấu suốt 20 năm qua.

 • Bao giờ mới giải quyết dứt điểm những kiến nghị của cư dân CityLand Center Hills

  Bao giờ mới giải quyết dứt điểm những kiến nghị của cư dân CityLand Center Hills

  (NTD) - Nhiều người dân lo lắng vì tình hình an ninh, trật tự cũng như việc sử dụng đất sai mục đích tại khu dân cư CityLand Center Hills.

 • TP.HCM chỉ có 29 dự án nhà ở quy mô lớn

  TP.HCM chỉ có 29 dự án nhà ở quy mô lớn

  (NTD) - Trong số 29 dự án nhà ở có quy mô lớn thì có 2 dự án sử dụng đất từ 50 ha trở lên, 27 dự án có tổng mức đầu tư từ 3.000 tỷ đồng trở lên hoặc quy mô căn hộ từ 1.500 căn trở lên.

 • Nợ gần 1.100 tỷ đồng, dự án 584 Tân Kiên bị BIDV rao bán

  Nợ gần 1.100 tỷ đồng, dự án 584 Tân Kiên bị BIDV rao bán

  (NTD) - BIDV sẽ bán đấu giá toàn bộ dư nợ gốc, lãi phát sinh dự án Khu dân cư 584 Tân Kiên của CTCP Đầu tư Y tế Việt Nam và CTCP Đầu tư Xây dựng và Khai thác Công trình Giao thông 584 với tổng giá trị tạm tính 1.091 tỷ đồng.

 • Đồng Nai: Tạm ngừng cấp phép xây dựng khu dân cư, phân lô bán nền vùng phụ cận sân bay Long Thành

  Đồng Nai: Tạm ngừng cấp phép xây dựng khu dân cư, phân lô bán nền vùng phụ cận sân bay Long Thành

  (NTD) - Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cho rằng nếu cấp phép cho xây dựng khu dân cư, sau này khu vực này rơi vào quy hoạch sân bay sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện.

 • Tin chủ đầu tư, có thể “mất cả chì lẫn chài”

  Tin chủ đầu tư, có thể “mất cả chì lẫn chài”

  (NTD) - Bỏ ra hàng trăm triệu đồng mua nền đất từ năm 2003 nhưng đến nay sau 14 năm mòn mỏi chờ đợi, hàng trăm khách hàng phải “ôm hận” và đứng trước nguy cơ trắng tay vì dự án đã bị UBND TP.HCM ra quyết định thu hồi.
CHUYÊN ĐỀ