• Nhân viên xăng dầu Petrolimex bị khách hàng tố gian lận

  Nhân viên xăng dầu Petrolimex bị khách hàng tố gian lận

  Mua xăng với số lượng 100.000đồng, cộng với số lượng xăng cũ trong bình với một niềm tin chắc chắn như mọi lần là được đầy bình. Tuy nhiên khách hàng N. Trang đã phải giật mình khi mở khóa xe kim xăng báo hiệu chưa đầy. Ngay lập tức quay lại phản ánh về hành vi gian lận trên,  không bao lâu nhân viên cửa hàng xăng dầu của Petrolimex đã tự động “dúi” vòi bơm thêm đầy bình, đổi lại sẽ nhận được sự im lặng từ phía chị Trang.  

 • Tranh chấp nhà thờ họ ở Ngọc Mỹ, Quốc Oai:                  Cuộc chiến giữa “lý” và “tình”!

  Tranh chấp nhà thờ họ ở Ngọc Mỹ, Quốc Oai: Cuộc chiến giữa “lý” và “tình”!

  Mặc dù vụ việc tranh chấp đất đai giữa gia đình bà Đỗ Thị Nụ và dòng họ Nguyễn Duy ở xóm Chùa, thôn Ngọc Than, xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội đã xảy ra gần 2 năm nay, nhưng cho đến nay sự việc vẫn chưa được các cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết một cách dứt điểm. Với sự chậm chễ, thiếu quyết liệt của các cơ quan chức năng huyện Quốc Oai khiến cho ngôi nhà của gia đình bà Nụ đến thời điểm này đã bị phá hủy hoàn toàn để phục vụ cho một mục đích khác của các thành viên dòng họ Nguyễn Duy.

 • Vụ việc vi phạm trật tự xây dựng ở tổ 7, Phúc Diễn: Thanh tra xây dựng đề nghị quận Bắc Từ Liêm cưỡng chế

  Vụ việc vi phạm trật tự xây dựng ở tổ 7, Phúc Diễn: Thanh tra xây dựng đề nghị quận Bắc Từ Liêm cưỡng chế

  Xây vượt số tầng, mở cửa sổ, ô thoáng sang nhà hàng xóm… trái phép so với giấy phép xây dựng được huyện Từ Liêm cũ (nay là quận Bắc Từ Liêm) cấp. Mặc dù sai phạm trên đã nhiều lần bị thanh tra xây dựng thị trấn Cầu Diễn, và phường Phúc Diễn báo cáo thanh tra quận ra quyết định xử phạt hành chính nhưng cho đến nay không hiểu lý do gì công trình xây dựng của gia đình nhà ông Đàm Quang Sáu tại tổ 7, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm vẫn ngang nhiên vi phạm.

 • Công ty cấp nước tự động cưa đường ống bơm nước của nhà dân?

  Công ty cấp nước tự động cưa đường ống bơm nước của nhà dân?

  Hiện nay, báo Người tiêu dùng có nhận được đơn khiếu nại của ông Nguyễn Ngọc Hòa bức xúc vì vụ việc ngày 23/4/2014, nhà ông bị nhân viên Công ty cấp nước tháo dỡ đường ống bơm nước từ nguồn cung cấp chính khi chưa có sự đồng ý của chủ nhà.


CHUYÊN ĐỀ