• Siêu thị Thái Lan Mega Market bán hàng hết hạn sử dụng

  Siêu thị Thái Lan Mega Market bán hàng hết hạn sử dụng

  (NTD) - Hạn sử dụng (HSD) đã hết từ lâu nhưng một số sản phẩm vẫn được bày bán trên kệ hàng của Mega Market An Phú. Đây là sự tắc trách của các nhân viên, hay sự cố tình của siêu thị? Tại sao có thể xem nhẹ sức khỏe người tiêu dùng như vậy?

 • Honda ô tô Cộng Hòa thiện chí thay lốp xe bị phù cho khách

  Honda ô tô Cộng Hòa thiện chí thay lốp xe bị phù cho khách

  (NTD) - Cung cấp hàng hóa kém chất lượng, cố tình đẩy tổn thất tài chính và những rủi ro khó lường liên quan đến an toàn tính mạng về phía người tiêu dùng (NTD) là những vấn đề nóng mà ông Nguyễn Ngọc Lý (Bình Dương) khiếu nại Honda Ô tô Cộng Hòa và nhà sản xuất Dunlop.

 • Công ty Cấp nước Nhà Bè làm người tiêu dùng “nổi đóa”?

  Công ty Cấp nước Nhà Bè làm người tiêu dùng “nổi đóa”?

  (NTD) - Sau một thời gian tạm ngưng rồi có trở lại, nước bỗng chuyển màu đen sì, bốc mùi hôi khiến nhiều hộ dân trên tuyến đường Lâm Văn Bền (Q.7, TP.HCM) hoang mang, lo sợ. Họ đã phản ánh đến đường dây nóng CTCP Cấp nước Nhà Bè, nhưng cách trả lời không thỏa đáng của nhân viên chăm sóc khách hàng khiến người dân vô cùng bức xúc.

 • Khách hàng kiện chủ đầu tư dự án Flora Anh Đào ra tòa

  Khách hàng kiện chủ đầu tư dự án Flora Anh Đào ra tòa

  (NTD) - Thông tin chúng tôi vừa nhận được là bà Nguyễn Thị Phương Hồng, chủ căn hộ dự án Flora Anh Đào mới bàn giao tường đã nứt toác, đã gửi đơn kiện chủ đầu tư lên TAND Q.9 và đã được tòa nhận đơn.

 • Siêu thị Auchan bị người tiêu dùng khiếu nại bán hàng hết hạn sử dụng

  Siêu thị Auchan bị người tiêu dùng khiếu nại bán hàng hết hạn sử dụng

  (NTD) - Siêu thị Auchan Phạm Văn Đồng bị người tiêu dùng khiếu nại bán hàng hết hạn sử dụng (HSD). Tuy nhiên, đại diện siêu thị cố tình né tránh giải quyết khiếu nại cho thượng đế: “Anh ơi! Hẹn anh khi khác! Hôm nay Ban Giám đốc bận họp hết rồi”.

 • Vụ Dệt Long An: Thẩm định giá lại vì lý do lỗi kỹ thuật vi tính

  Vụ Dệt Long An: Thẩm định giá lại vì lý do "lỗi kỹ thuật vi tính"

  (NTD) - Sau cưỡng chế thẩm định giá vào ngày 19/7 và 21/7/2016, mới đây, Cục Thi hành án Dân Sự tỉnh Long An (Cục THADS) lại tiếp tục gửi thư mời đại diện CTCP Dệt Long An (Dệt Long An) là bà Nguyễn Thị Cúc tham gia thẩm định giá tài sản. Lý do trong thông báo do Cục THADS gửi đến đương sự là thẩm định giá tài sản phát sinh.

 • Lần đầu tiên, người mua nhà yêu cầu chủ đầu tư mở thủ tục phá sản

  Lần đầu tiên, người mua nhà yêu cầu chủ đầu tư mở thủ tục phá sản

  (NTD) - Lần đầu tiên một khách hàng đệ đơn đề nghị mở thủ tục phá sản đối với CTCP Bất động sản Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC Land), chủ đầu tư dự án PetroVietnam Landmark vì cho rằng đã hơn một năm qua kể từ ngày có quyết định thi hành án nhưng lãnh đạo và người đại diện pháp luật của PVC Land vẫn không hợp tác với cơ quan thi hành án.

 • Vụ mất 100 triệu đồng trong tài khoản, Agribank hứa giải quyết sớm

  Vụ mất 100 triệu đồng trong tài khoản, Agribank hứa giải quyết sớm

  (NTD) - Liên quan đến vụ khách hàng Nguyễn Thanh Huy bị mất 100 triệu đồng trong tài khoản Agribank vào đêm 19/11/2016, Agribank cho biết nếu nguyên nhân không liên quan đến khách hàng, Agribank sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền tổn thất cho anh Huy trong thời gian sớm nhất.

 • Bức xúc vì mua nhà 11 năm chưa có sổ hồng

  Bức xúc vì mua nhà 11 năm chưa có sổ hồng

  (NTD) - Hàng trăm cư dân đã và đang mua căn hộ ở TP.HCM phải kêu trời, than đất vì tiền đã đóng mà đợi nhiều năm qua vẫn không thấy được cái sổ hồng. Họ mòn mỏi đi kêu cứu khắp nơi.

 • Tại cửa hàng tiện lợi Circle K: Mua thì bức xúc, bán thì thờ ơ

  Tại cửa hàng tiện lợi Circle K: Mua thì bức xúc, bán thì thờ ơ

  (NTD) - Hiện nay, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi cạnh tranh rất gay gắt để giành thị phần bằng việc cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều đơn vị xem thường "thượng đế" khi bày bán các sản phẩm hết hạn sử dụng (HSD). Thời gian gần đây, người tiêu dùng liên tiếp gặp phải hàng hóa kém chất lượng, hết HSD của hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K.

 • Treo băng rôn đòi nhà tại dự án của Địa ốc Hoàng Quân

  Treo băng rôn đòi nhà tại dự án của Địa ốc Hoàng Quân

  (NTD) - Hàng chục người mua nhà ở xã hội tại dự án HQC Hóc Môn của CTCP Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Hoàng Quân) treo băng rôn gây áp lực cho chủ đầu tư nhanh chóng bàn giao căn hộ.

 • Chủ đầu tư Khang Gia coi thường việc xử phạt

  Chủ đầu tư Khang Gia coi thường việc xử phạt

  (NTD) - Giữa năm 2015, chủ đầu tư chung cư Khang Gia (Tân Phú, TP.HCM) "bỗng dưng" xây thêm 67 căn hộ, nâng tổng số căn hộ nơi đây lên con số 405. Việc xây dựng "ngoài luồng" nghiêm trọng nói trên đã bị Sở Xây dựng ra quyết định xử phạt, buộc tháo dỡ. Thế nhưng...

 • Mitsubishi đã xin lỗi khách hàng và chịu trách nhiệm về lỗi sản phẩm

  Mitsubishi đã xin lỗi khách hàng và chịu trách nhiệm về lỗi sản phẩm

  (NTD) - Báo Người Tiêu Dùng số 276 ra ngày 4/11/2016 có bài viết “Doanh nghiệp điện tử, điện lạnh xử ép người tiêu dùng?” phản ánh tình trạng các doanh nghiệp điện lạnh, điện tử thường “xử ép” người tiêu dùng trong các tranh chấp về chất lượng sản phẩm, lỗi kỹ thuật và chế độ bảo hành sản phẩm.

 • Tiếp bài, Chủ tịch Giấy Vĩnh Tiến tố Tie Miền Bắc “ăn cắp” nhãn hiệu: Rất nhiều vấn đề cần được làm rõ!

  Tiếp bài, Chủ tịch Giấy Vĩnh Tiến tố Tie Miền Bắc “ăn cắp” nhãn hiệu: Rất nhiều vấn đề cần được làm rõ!

  Dư luận những ngày qua đã và đang nóng ran bởi vụ tranh chấp nhãn hiệu giữa ông Lâm An Dậu (Chủ tịch Cty Giấy Vĩnh Tiến) và Cty CP Tie (sở hữu 90% vốn Cty Tie Miền Bắc) được truyền thông hé lộ nhiều thông tin “nội bộ”. Thậm chí, truyền thông còn thông tin các nội dung “bên lề”, mang hơi hướng “dìm hàng” nhau…

 • Chủ tịch Giấy Vĩnh Tiến tố Công ty TIE Miền Bắc “ăn cắp” nhãn hiệu

  Chủ tịch Giấy Vĩnh Tiến "tố" Công ty TIE Miền Bắc “ăn cắp” nhãn hiệu

  Ngành sản xuất hàng tiêu dùng thời gian qua luôn “nóng ran” bởi hàng loạt vụ kêu cứu, khiếu nại, tố cáo dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp, cạnh tranh không lành mạnh, thậm chí có dấu hiệu “thủ đoạn”… Mới đây, chúng tôi lại nhận được lời kêu cứu gửi tới các cơ quan thông tấn báo chí của một doanh nhân – sáng lập viên Cty CP Giấy Vĩnh Tiến.


CHUYÊN ĐỀ