Khen thưởng Công an TP Đà Nẵng phá thành công 2 chuyên án ma túy

(NTD) - Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP. Đà Nẵng vừa được UBND thành phố biểu dương và khen thưởng về thành tích phòng chống ma túy.

A65P0254
Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chính đã biểu dương và khen thưởng 60 triệu đồng cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP

Sáng 12/7, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã biểu dương khen thưởng cùng với số tiền thưởng 60 triệu đồng cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP đã có thành tích triệt phá thành công hai chuyên án đưa ma túy vào địa bàn thành phố Đà nẵng để tiêu thụ.

Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, hai đường dây ma túy vừa triệt phá hoạt động rất tinh vi, liên quan đến nhiều đối tượng trong và ngoài địa bàn TP. Phòng CSĐT tội phạm về ma túy và các đơn vị nghiệp vụ đã tốn rất nhiều công sức thu thập thông tin, củng cố chứng cứ và giám sát hoạt động của các đối tượng có liên quan. 

Sau gần một năm theo dõi, bám sát, thu thập thông tin, tình hình, phương thức thủ đoạn hoạt động của các đối tượng trong 2 đường dây mua bán ma túy có tính chất liên tỉnh, Công an bắt giữ 6 nghi phạm, thu giữ 1.835gam ma túy đá và hơn 1.200 viên thuốc lắc.

Ông Lê Trung Chinh đánh giá cao nỗ lực và kết quả đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy của Công an TP trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu lực lượng Công an tiếp tục đánh mạnh vào các đường dây mua bán trái phép ma túy, có biện pháp giám sát, phát hiện, xử lý kịp thời hoạt động sử dụng ma túy trái phép tại các quán bar, vũ trường, ngăn chặn có tác hại của tội phạm ma túy và giữ vững ANTT trên địa bàn... 

Tin, ảnh: Thế Sơn