Khai trừ Đảng đối với cán bộ trong clip sex ở Sóc Trăng?

(NTD) - Quan điểm của Huyện ủy Kế Sách là khai trừ Đảng (hình thức kỷ luật cao nhất về mặt Đảng) đối với ông N.V.V vì vi phạm nghiêm trọng luật Hôn nhân - gia đình và đạo đức Đảng viên.

Nguồn tin từ Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết, nội trong tuần này, đơn vị sẽ tiến hành họp, bỏ phiếu để quyết định hình thức kỷ luật về mặt Đảng đối với ông N.V.V - Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách.

anh_nong_ong_Vien_CKVG
Clip sex của ông V. và người tình bị phát tán trên mạng xã hội (Ảnh cắt từ clip)

Như báo chí đã phản ánh, cách đây chưa lâu, một đọan clip sex đã được phát tán chóng mặt trên mạng xã hội. Dư luận cho rằng, ông N.V.V - Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách là 1 trong 2 nhân vật xuất hiện trong đoạn clip.

Lúc đầu ông V. đã bác bỏ thông tin này nhưng mới đây nhất, trong bản kiểm điểm gửi chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường, ông V. đã thừa nhận mình là nhân vật nam trong clip và tự nhận hình thức kỷ luật Đảng là cảnh cáo. 

Tuy nhiên, trả lời với báo chí, ông Lê Văn Uối - Bí thư Huyện ủy Kế Sách khẳng định, Huyện ủy Kế Sách không thống nhất với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng mà vị cán bộ này tự nhận.

Ông Uối cũng cho biết rằng, theo quan điểm của Huyện ủy là khai trừ Đảng đối với ông V. (hình thức kỷ luật cao nhất về mặt Đảng).

Trong sự việc này, ông V. không những vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình mà còn vi phạm nghiêm trọng đạo đức lối sống của đảng viên.

Hoàng Anh