Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội - Pleiku

(NTD) - Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa khai trương đường bay Hà Nội - Pleiku, tỉnh Gia Lai trước Tết Nguyên đán với giá chỉ từ 37.000 đồng/chặng.

Hinh pleiku
Đường bay mới của Jestar Pacific nối Hà Nội - Pleiku

Ngày 6/1/2017, Hãng hàng không Jetstar Pacific đã chính thức khai trương đường bay Hà Nội - Pleiku, đánh dấu sự hiện diện của dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu tiên được hãng này triển khai để phục vụ nhu cầu du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế giữa hai địa phương.

Đây là đường bay thứ 2 của Jetstar Pacific kết nối với Pleiku, sau đường bay TP.HCM - Pleiku đã được khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày để tiếp tục hỗ trợ cho nhu cầu đi lại ngày càng tăng với giá vé rẻ mỗi ngày.

Vé giá rẻ Jetstar giúp nhiều người được đi máy bay
Đường bay mới của Jetstar Pacific phục vụ nhu cầu du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế giữa hai khu vực

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần giữa Hà Nội - Pleiku, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Chuyến bay từ Hà Nội đi Pleiku có số hiệu BL201 cất cánh vào lúc 6h10. Chiều ngược lại từ Pleiku đi Hà Nội có số hiệu BL202 cất cánh lúc 8h25.

Jetstar Pacific cho biết, đã có gần 5.000 khách mua vé giữa Hà Nội - Pleiku. Hai chuyến bay đầu tiên trong ngày 6/1 đạt hệ số sử dụng ghế gần 95%.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác 8 đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên, trong tổng số 35 đường bay nội địa và quốc tế. Theo kế hoạch, Jetstar Pacific sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Quảng Châu (Trung Quốc) bắt đầu từ 15/1/2017 sắp tới.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt, giá chỉ từ 37.000 đồng/chặng trên toàn mạng bay. Vé được mở bán tại trang web www.jetstar.com bắt đầu từ 11h ngày 6/1 đến hết ngày 8/1/2017.

Tin, ảnh: Thu Hằng