Hơn 9.000 vận động tham dự Marathon quốc tế Đà Nẵng

(NTD) - Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2019 diễn ra từ ngày 9 - 11/8 với sự tham dự của hơn 9.000 vận động viên từ 67 quốc gia, vùng và lãnh thổ.

A25A9646
Các VĐV sẽ tranh tài ở 5 nội dung gồm Marathon, bán Marathon, 10km, 5km cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1km dành cho trẻ em và gia đình.

Các vận động viên (VĐV) sẽ tranh tài ở 5 nội dung gồm Marathon, bán Marathon, 10km, 5km cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1km dành cho trẻ em và gia đình.

Bên cạnh các nội dung thi đấu, nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là cuộc thi Ronny Dash 1km dành cho trẻ em 6 - 10 tuổi. Đây được xem là hoạt động bên lề để các gia đình cùng nhau tham gia thể thao và tận hưởng ngày cuối tuần ý nghĩa.

DNIM-07

Đây là lần thứ 7 liên tiếp cuộc thi được diễn ra tại TP. Đà Nẵng.

Ban tổ chức cho biết, bên cạnh việc lan tỏa thông điệp “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng”, giải lần này sẽ song hành cùng các hành động bảo vệ môi trường. Cụ thể, hơn 1.000 tình nguyện viên sẽ ra quân dọn sạch bãi biển Đà Nẵng và toàn bộ số rác thải nhựa phát hiện trên đường đua.

Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2019 được xem là cuộc thi có số VĐV tham gia chạy lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Đây là lần thứ 7 liên tiếp cuộc thi được diễn ra tại TP.Đà Nẵng.

Thế Sơn